Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lễ hội tôn vinh tài năng châu Á 'Asia Rising Forever 2020' công bố dàn line up cực chất: Kang Daniel, CLC, đại diện Việt Nam Suboi và nhiều hơn thế nữa

Gốc

Rất nhiều nghệ sĩ châu Á nổi bật đã xuất hiện trong danh sách line up Asia Rising Forever 2020.

MV 2U của Kang Daniel.

Asia Rising Forever là một trong những lễ hội trực tuyến tôn vinh những tài năng châu Á đã có hoạt động nổi bật trong năm qua. Chương trình Asia Rising Forever thu hút khán giả bởi những cái tên nổi bật, đã cống hiến những sản phẩm tuyệt vời trog khu vực châu Á. Mới đây, Asia Rising Forever 2020 đã công bố dàn line up của mình với những cái tên vô cùng ấn tượng đến từ nhiều nước châu Á điển hình như Kang Daniel, CLC và nhiều hơn thế nữa.

Asia Rising Forever 2020 đã công bố dàn line up của mình với những cái tên vô cùng ấn tượng

Cụ thể, công ty 88rising cũng là ban tổ chức chính của Asia Rising Forever 2020 đã công bố dàn line up của năm nay. Công ty này đã thông báo đến khán giả khắp nơi thông qua các trang truyền thông mạng xã hội để tiết lộ danh sách khách mời tham dự lễ hội âm nhạc trực tuyến của các tài năng châu Á. Nghệ sĩ tham gia gồm những cái tên là CLC, Kang Daniel Lim Kim, Alextbh, Audrey Nuna, Beabadoobee, Dumbfoundead, Inĩgo Pascual, Josh Pan, Keshi, Luna Li, mxmtoon, Niki, No Vacation, Phum Viphurit, Rich Brian, Stephanie Poetri, Umi, Yuna, 9M88 và đại diện Việt Nam là Suboi.

Danh sách line up cực chất của Asia Rising Forever 2020.

Nổi bật trong số đó có đại diện Việt Nam Suboi.

Center quốc dân của Kpop Kang Daniel.

Girlgroup CLC.

Bên cạnh Asia Rising Forever 2020 đã công bố dàn line up, BTC cũng thông báo cụ thể về thời gian diễn ra chương trình. Asia Rising Forever 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6 tháng 5 lúc 9 giờ tối (ET). Vì tình hình dịch bện Covid-19 vẫn còn đang phức tạp nên chương trình sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến và được live trực tiếp trên Twitter của 88rising.

Chương trình sẽ lên sóng trực tuyến Twitter vào 6 tháng 5 lúc 9 giờ tối (ET).

Hãy cùng theo dõi lễ hội âm nhạc Asia Rising Forever diễn ra sắp đến!

Thụy Hân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/asia-rising-forever-2020-da-cong-bo-dan-line-up-7421089.html