Ngày 4 tháng 9 năm 2016, Công ty Đại Phát đã tổ chức Lễ hội Trung thu 2016, với mong muốn đem lại một mùa Trung thu vui vẻ, hồn nhiên cho tất cả mọi đối tượng trẻ em, nhất là những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong Đêm Lễ hội Trung thu Yêu thương bắt đầu từ chia sẻ này, các em mồ côi, có hoàn cảnh không may đã được vui hết mình với những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, đáng yêu, đồng thời được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình về Trung thu, ước mơ về gia đình.

Đêm lễ hội có những tiết mục do chính các em mồ côi, các em có khiếm khuyết về hình thể, không được hoàn chỉnh như người bình thường tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương biểu diễn. Những tiết mục này đã lay động tâm hồn bởi sự nhiệt thành, nỗ lực vượt lên chính mình.

Le hoi Trung thu 2016 - Yeu thuong bat dau tu chia se - Anh 1

Bên cạnh đó, những người tham dự cũng đã có dịp được xem những hình ảnh, đoạn phim về cuộc sống hằng ngày của các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê hương, và lắng nghe để hiểu các em, để mở lòng ra, yêu thương, sẻ chia, nâng đỡ.

Ngoài ra, 100 triệu đồng là số tiền mà Đại Phát đã trao cho Trung tâm từ thiện nhân đạo Quê Hương, phần nào chắp thêm đôi cánh ước mơ cho các em.

Tại lễ hội, người xem cũng đã được thưởng lãm chiếc bánh Trung thu khổng lồ nặng 250kg, đường kính 1m do các nghệ nhân làm bánh Trung thu của Đại Phát thực hiện. Kết thúc lễ hội, bánh đã được cắt ra chia cho tất cả mọi người có mặt, như một nghi thức “phá cỗ” mùa Trung thu, đem niềm vui của ngày hội trăng rằm san sẻ khắp nơi nơi.

Thể thao & Văn hóa