Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lễ hội trung thu tại chùa Giác Ngộ (quận 10), chùa Thiên Nguyên (Tiền Giang)

Nhân Tết Trung thu, chùa Giác Ngộ (quận 10) và chùa Thiên Nguyên (Tiền Giang) đã tổ chức đêm hội trung thu và tặng quà đến các em thiếu nhi.

Niềm vui rước đèn trung thu

Niềm vui rước đèn trung thu

Hơn 500 bạn nhỏ trong khóa tu Búp Sen Từ Bi đã có một đêm lễ hội Trung thu 2022 nhiều niềm vui tại chùa Giác Ngộ, chiều ngày 10-9.

Lễ hội rộn ràng tiếng trống “thùng thình thùng thình”, múa lân, cỗ bánh Trung thu, những chiếc lồng đèn màu sắc, các em được vui chơi, ca múa, thưởng thức bánh, đốt đèn lồng,...

Dịp này, Thượng tọa Thích Nhật Từ cũng đã chia sẻ đôi điều với trẻ và chúc các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi.

Bảo Tiên - Ảnh: N.T.Thuận, N.Đ.Phước

Chùa Thiên Nguyên tổ chức vui trung thu cho các em thiếu nhi

Chùa Thiên Nguyên tổ chức vui trung thu cho các em thiếu nhi

* Trong tinh thần “Tết đoàn viên”, tối ngày 9-9, chùa Thiên Nguyên (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đã trao tặng 300 phần quà trung thu cho các bé thiếu nhi tại địa phương; các ca nghệ sĩ về biểu diễn văn nghệ mừng trung thu đến các em thiếu nhi.

Đại đức Thích Huệ Đạo, phó trụ trì chùa trước khi trao quà đã có lời chúc sức khỏe và an lành đến với quý phụ huynh và đặc biệt là các bé thiếu nhi nhân mùa Trung thu vui tươi, chăm ngoan và học giỏi.

Cùng rước đèn xuống phố

Cùng rước đèn xuống phố

Trước đó, chùa cũng trao tặng 300 phần quà trung thu gồm: bánh và lồng đèn cho các bé tại khu phố Hòa Long, Lái Thiêu, huyện Thuận An, Bình Dương.

Huệ Đạo