Lễ mừng 52 năm khánh đài TVB năm 2019: Uông Minh Thuyên chủ trì, Grace Wong gây bão vì màn nhảy gợi cảm

Gốc
Vào tối ngày 19/11, lễ khánh đài TVB kỷ niệm 52 đã được phát sóng. Khác với mọi năm, chương trình năm nay ghi hình chiếu lại thay vì truyền hình trực tiếp. Sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao quen thuộc như Uông Minh Thuyên, Trần Hào, Mã Quốc Minh, Trần Vỹ...

Vào tối ngày 19/11/2019, TVB đã thay đổi kế hoạch phát sóng lễ mừng kỷ niệm 52 năm khánh đài từ truyền hình trực tiếp sang ghi hình chiếu lại. Lễ khánh đài là hoạt động thường niên vào ngày 19/11 của đài truyền hình sở hữu lượng phim lớn nhất Hong Kong. Năm nay, nhiều diễn viên tiếp tục hội ngộ tại sân khấu hoành tráng này để nhìn lại một năm phát triển của thị trường phim TVB cũng như kỳ vọng cho năm 2020.

Năm nay, mặc dù nhiều ngôi sao tên tuổi của TVB đã rời đài nhưng vẫn còn không ít những gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình cũng như một số nhân tố mới vẫn đang trụ lại.

Hàng chục nghệ sĩ TVB cùng xuất hiện trên sân khấu mừng 52 năm khánh đài.

Tiết mục hát tập thể.

Nữ diễn viên Uông Minh Thuyên diện váy tạo hình cánh sen hồng.

Năm nay “A tỷ” Uông Minh Thuyên cùng Trịnh Dụ Linh đảm nhiệm người chủ trì

Các nghệ sĩ đã chia làm 2 đội nam và nữ để cùng tranh tài ca hát. Đội nam gồm có Trần Hào, Trần Triển Bằng, Mã Quốc Minh, Viên Vĩ Hào, Huỳnh Trí Hiền, Dư Đức Thừa… Đội nữ sở hữu những nhan sắc tuyệt vời của màn ảnh nhỏ như Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Ngô Nhược Hi, Trần Vỹ, Lý Giai Tâm…

Trần Hào, Trần Triển Bằng, Mã Quốc Minh, Viên Vĩ Hào…

Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Ngô Nhược Hi…

Ngô Nhược Hy

Trần Vỹ

Lý Giai Tâm

Huỳnh Trí Hiền

Dư Đức Thừa

Trần mẫn Chi

Diêu Tử Linh

Đàm Tuấn Ngạn

Viên Vỹ Hào

Trích đoạn video trình diễn của 2 đội.

Tiếp sau đó, các nữ nghệ sĩ đã trổ tài nghệ múa và vũ đạo của mình với nhiều hình thức phong phú, từ đu dây, múa lụa cho đến vũ điệu gợi cảm bên các dance nam cởi trần khoe 6 múi khiến sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Trần Hiểu Hoa bay lượn trên không trung

Trương Hi Văn thử thách với trọng lực

Cao Hải Ninh múa với dây lụa.

Vương Quân Ninh đốt cháy sân khấu với các vũ công nam nóng bỏng.

Trích đoạn các tiết mục của mỹ nhân.

Trở thành tiêu điểm, Á hậu Hong Kong 2017 Grace Wong (Vương Quân Ninh) đã khiến khán giả xem đài bất ngờ trước màn trình diễn nóng bỏng của mình. Cô cho biết: “Bởi vì buổi diễn này gấp rút hơn, độ khó của vũ đạo rất cao. Cuối cùng, hiệu ứng khá tốt, và tôi rất vui khi được khán giả khen thưởng”

Cận cảnh tiết mục của Grace Wong tại lễ khánh đài 52 năm.

Năm nay, phải đến tháng 12 kết quả Thị Đế, Thị Hậu mới được công bố nhưng khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi và bình chọn cho những nghệ sĩ xuất sắc của TVB.

Trần Triển Bằng

Trần Hào.

Mã Quốc Minh

Chủ đề lễ khánh đài kỷ niệm 52 năm là “Trân quý Hong Kong” với nhiều tiết mục trình diễn đến từ các nam nữ diễn viên xinh đẹp của đài.

Không thua kém phái đẹp, các chàng trai diễn viên TVB cũng thử sức với thể loại ca hát. La Thiên Vũ, Trương Ngạn Bác và Quách Tử Hào mang đến bầu không khí náo nhiệt.

La Thiên Vũ, Trương Ngạn Bác và Quách Tử Hào

Thịnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tvb-to-chuc-le-mung-52-nam-khanh-dai-2019-64 62740.html