Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lệ Nam sẽ tiếp tục thi nhan sắc nếu Nam Em đăng quang hoa hậu Miss World Vietnam?

Nếu Nam Em đăng quang Miss World Vietnam, Lệ Nam sẽ tiếp tục thi Miss Grand Vietnam vào tháng 9 năm nay?

Lệ Nam là một trong những người đẹp gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khi chỉ dừng chân tại Top 16 dù cô hội tụ rất nhiều yếu tố để có thể tiến xa hơn trong cuộc thi.

Mới đây, trong một video clip trò chuyện cùng Đỗ Nhật Hà, "gương mặt đẹp nhất" Lệ Nam đã chia sẻ đầy bất ngờ rằng: "Mình đã nhận rất nhiều tình yêu thương của khán giả trong thời gian vừa qua, họ đã hỏi vì sao mình không tiếp tục thử sức tại một cuộc thi sắc đẹp khác, nên Lệ Nam đã cân nhắc chuyện này rất nhiều. Biết đâu được, nếu Nam Em đăng quang Miss World Vietnam, đây sẽ nguồn động lực lớn khiến mình thay đổi ý định thi luôn Miss Grand Vietnam năm nay thì sao".

Được biết, Miss Grand Vietnam có cùng đơn vị tổ chức với cuộc thi Miss World Vietnam mà Nam Em đang tham gia. Đây là một sân chơi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô chuyên nghiệp, đặc biệt đại sứ của cuộc thi chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nam Em trình diễn trang phục áo tắm tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em trình diễn trang phục áo tắm tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9, nếu Lệ Nam ghi danh trở thành thí sinh của chặng đua này sẽ lại tiếp tục khiến giới sắc đẹp phải "nháo nhào" vì nhan sắc mặn mà và kinh nghiệm thi hoa hậu dày dặn của cô.

Người đẹp Tiền Giang được xem là chiến binh "nghìn máu" khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô đã dành được 2 giải thưởng phụ "Best Face - gương mặt đẹp nhất" và Đại sứ Cộng đồng với tài sắc vẹn toàn. Nhưng màn hùng biện của mỹ nhân sinh năm 1996 đã không như mong đợi tại đêm chung kết, đây có thể là yếu tố khiến cô "ngậm ngùi" dừng chân tại Top 16.

Liệu rằng trong tương lai, chị em Lệ Nam - Nam Em có làm nên chuyện tại những đấu trường sắc đẹp uy tín nhất nhì Việt Nam?

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/le-nam-se-tiep-tuc-thi-nhan-sac-neu-nam-em-la-dong-luc-lon-nhat-202207301651046717.html