Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng

Gốc
Nữ ca sĩ mặc váy cưới, hoá thân thành cô dâu của Quang Dũng trên sân khấu 'Mùa thu vàng' được tổ chức tại Hà Nội tối 11/8.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 1

Tối qua, đêm nhạc Mùa thu vàng  của ca sĩ Lệ Quyên cùng các khách mời Thái Châu, Quang Dũng và Quang Lê đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 2

Với  3 vị nhạc sĩ nổi tiếng, Mùa thu vàng được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như Bài không tên số 3, Bài không tên số 8, Bài không tên cuối cùng,…

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 3

Khách mời nam phụ trách chương 1 cùng Lệ Quyên là ca sĩ Quang Dũng. Trong chương này, Quang Dũng và Lệ Quyên đã hóa thân thành một cặp phu – thê  trên sân khấu.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 4

Giọng ca của Quang Dũng vẫn nồng nàn và nhận được nhiều sự yêu mến, đón nhận của khán giả. Sự kết hợp ngọt ngào của Lệ Quyên và Quang Dũng nhận được nhiều tán thưởng của khán giả.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 5

Khi được MC Phan Anh hỏi chuyện, Lệ Quyên còn hóm hỉnh trêu đùa: “Giá mà điều này thành sự thật ngoài đời”.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 6

Chương 2 của Mùa thu vàng tối 11/8 là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều “bản hit” trong thời gian qua như Hoa trinh nữ, Hàn mặc tử,… Khách mời trong chương 2 là danh ca Thái Châu cũng tạo được nhiều dấu ấn.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 7

Với vị nhạc sĩ cuối cùng – Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình,…

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 8

Trong chương này, Quang Lê cũng nhận được những sự ủng hộ rất lớn khi anh thể hiện solo thành công những ca khúc như Ngày buồn, Em là tất cả, Chuyện hẹn hò.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 9

Khâu dàn dựng  sân khấu và âm nhạc đều được đánh giá rất cao với sự đầu tư, chịu chơi lớn của BTC, đặc biệt là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng – con trai của nhà báo Lại Văn Sâm.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 10

Với sự đầu tư 4 tỷ đồng, BTC 'Mùa thu vàng' đã phục dựng lại một hình bóng Hà Nội xưa cũ của thời bao cấp, nghèo khó nhưng đầy ắp tình người.

Lệ Quyên mặc váy cưới, ước được làm cô dâu của Quang Dũng - Ảnh 11

Để làm nên điều đó, Mùa thu vàng đã mời đến nhiều họa sĩ  với tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu của đêm nhạc  là một điểm nhấn cực thú vị  với sự bài trí tinh tế, đơn giản nhưng gợi nhiều kỉ niệm.

Photo: Thành Đạt, Minh Tâm HD

Duy Nam

Tin nóng

Tin mới