Trong đêm nhạc được ông xã Đức Huy hộ tống, Lệ Quyên hóa thân thành cô dâu đang hạnh phúc trong ngày cưới với Quang Dũng.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 1

Trước khi đêm nhạc Mùa thu vàng chính thức diễn ra vào ngày 11/8 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Lệ Quyên chia sẻ rằng cô trở về Hà Nội cùng nỗi buồn man mác. Tại đây, cô sẽ hát như thỏa nỗi nhớ mà cô luôn dành cho thủ đô Hà Nội.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 2

Quả thực như vậy, live show chỉ tập trung cho giọng hát của Lê Quyên và giản lược các hiệu ứng, phụ họa. Ngay cả những lời chia sẻ cũng rút ngắn để dành thời gian cho giọng hát của Lệ Quyên.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 3

Lệ Quyên trút bầu tâm sự bằng những ca khúc quen thuộc, được cô biểu diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ như Bài không tên, Hàn Mặc Tử, Hoa trinh nữ… Trong đó, ca khúc mở đầu đêm nhạc để dẫn dắt khán giả vào không gian đậm chất Lệ Quyên chính là Bài không tên số 8.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 4

Cô xuất hiện với váy trắng bồng bềnh, nhẹ nhàng, rất phù hợp với chủ đề của chương trình là mùa thu. Đặc biệt, khi song ca cùng Quang Dũng ca khúc Anh đến thăm em đêm 30, cô hóa thân thành cô dâu đang hạnh phúc trong ngày trọng đại. Đứng bên người đồng nghiệp thân thiết, cô nói: “Giữa không gian hư hư, thực thực này, tôi ước gì điều này là sự thật”.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 5

Được ông xã Đức Huy hộ tống nên có lẽ vì thế Lệ Quyên hát càng tình cảm hơn. Cô thể hiện những ca khúc quen thuộc nhưng luôn nhận được những tràng pháo tay ngợi khen của khán giả.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 6

Đêm nhạc có sự tham gia của 3 ca sĩ khách mời gồm Quang Dũng, danh ca Thái Châu và Quang Lê. Ngoài song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Anh đến thăm em đêm 30, Quang Dũng dành tặng khán giả 2 bài hát là Chờ ngườiBài không tên số 3.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 7

Trong lần hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu Hà Nội, danh ca Thái Châu mang đến 2 nhạc phẩm Tình như mây khói, Một lần nào cho tôi gặp em. Ngoài ra, anh còn cùng Lệ Quyên song ca ca khúc Tình bơ vơ.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 8

Quang Lê là khách mời cuối cùng xuất hiện trên sân khấu. Anh thể hiện 3 nhạc phẩm mang tên Em là tất cả, Chuyện hẹn hò Ngày buồn. Thời gian qua, nam ca sĩ vướng nhiều tranh cãi, đặc biệt là chuyện tình cảm với bạn gái cũ Thanh Bi.

Le Quyen tinh tu voi Quang Dung truoc mat ong xa - Anh 9

Tuy nhiên, Lệ Quyên cho biết cô không quan tâm những vấn đề đó khi quyết định mời giám khảo Thần tượng Bolero tham gia đêm nhạc riêng. “Tôi nghĩ khán giả của mình cũng sẽ đánh giá việc nào ra việc đó, âm nhạc là âm nhạc, đời sống riêng là đời sống riêng”, Lệ Quyên chia sẻ.

Lan Phương