Lệ Quyên trượt nhiều giải phụ tại Miss Supranational 2015

Gốc
Lệ Quyên không giành được giải phụ nào trong top những giải thưởng BTC cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss Supranational 2015 vừa công bố.

Sau các vòng thi phụ của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2015, mới đây, ban tổ chức đã công bố kết quả chính thức của các giải phụ. Lệ Quyên – đại diện Việt Nam không giành được bất kỳ giải thưởng phụ nào (không tính bình chọn qua Facebook chưa công bố) tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Cụ thể, giải Hoa hậu thân thiện đã thuộc về người đẹp Mauritius; giải Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Myanmar; Hoa hậu có trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về người đẹp Indonesia; Hoa hậu có hình thể đẹp nhất thuộc về Panama và giải cuối cùng - Hoa hậu người mẫu thuộc về thí sinh Colombia, theo Người Đưa Tin .

Lệ Quyên trượt nhiều giải phụ tại Miss Supranational 2015 - Ảnh 1

Các người đẹp đạt giải phụ tại Miss Supranational 2015

Một ngày sau khi cuộc thi Trang phục dạ hội diễn ra, ban giám khảo Miss Supranational 2015 công bố Top 3 người chiến thắng. Bộ váy đuôi cá màu trắng của Lệ Quyên do Hoàng Minh Hà thiết kế được xếp thứ ba, sau trang phục của Hoa hậu Myanmar và Philippines.

Danh sách Top 10 Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất, bên cạnh Việt Nam, Myanmar, Philippines còn có đại diện Canada, Chile, Iceland, Indonesia, Nhật Bản, Trinidad & Tobago và Mỹ.

Lệ Quyên trượt nhiều giải phụ tại Miss Supranational 2015 - Ảnh 2

Lệ Quyên bên Hoa hậu Siêu quốc gia 2014 và hai người đẹp Myanmar, Philippines

Cuộc thi Miss Supranational 2015 (Hoa hậu Siêu quốc gia) đang diễn ra tại Ba Lan với sự tham gia của hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Lệ Quyên là đại diện của Việt Nam trong cuộc thi này. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 4/12, theo VnExpress.

Tuyết Anh (T/h)

Tin nóng

Tin mới