"Gái quê" vô cùng tức giận vì tin đồn cô được đại gia cho tiền "dao kéo".

Lê Thị Phương

Mới đây, Lê Thị Phương - người mẫu trưởng thành từ VN's Next Top Model đã viết những dòng đầy bực bội trên trang cá nhân khi có tin đồn cô được đại gia cho tiền đi... làm răng.

“Đời đúng là nhiều chuyện nực cười. Có một anh đại gia tên “Nguyên” nào đó nói với mọi người là cho em tiền làm “răng”. Dạ thưa anh, “răng” em làm xong lâu lắm rồi mà em chưa nhận được tiền! Anh có gửi ai cho em không? Nếu có quên chưa gửi thì để em đăng “số tài khoản” của em rồi anh gửi cho em, hoặc để em gặp rồi đưa trực tiếp cũng được. Xin thưa em đang cần tiền và em cũng đang muốn bọc vàng xung quanh răng và gắn kim cương cho nó mới lạ. Em cám ơn”.

Lê Thị Phương bức xúc vì bị cho là có đại gia bao bọc, cho cô tiền phẫu thuật

Được biết, Lê Thị Phương là một trong những người mẫu dám khẳng định mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, "gái quê" thừa nhận, cô sở hữu hàm răng lộn xộn, không đều và hơi xỉn màu khiến cho nụ cười "không sang được".

Sau khi gom góp số tiền dành dụm và nhờ gia đình giúp đỡ, Lê Thị Phương có được 4.000 USD để đi bọc lại toàn bộ răng sứ cho hàm trên và dưới. Với hàm răng mới, gương mặt cô nhìn sáng và rạng rỡ hơn hẳn. Tuy nhiên, cô luôn khẳng định là một người đẹp tự lập chứ không có đại gia nào bao bọc. Cô cũng thừa nhận, đã ly hôn người chồng ở quê được một thời gian.

Lê Thị Phương "gái quê" trước kia

Và hình ảnh Lê Thị Phương sành điệu ở hiện tại sau khi phẫu thuật