(Ngoisao.vn) – “Gái quê” đã đăng đàn trên trang cá nhân thể hiện sự bực tức trước thông tin có đại gia cho tiền đi... làm răng.

Với mong muốn mình đẹp hơn, Lê Thị Phương đã dám chấp nhận đau đớn để “dao kéo”. Ngay sau khi “lột xác” ngoạn mục với ngoại hình mới khi được đề cập đến chuyện này cô cũng thoải mái thừa nhận chứ không giấu nhẹm như nhiều sao Việt. Với cá tính của mình, cô luôn thẳng thắn với mọi chuyện, mới đây nhất khi vướng phải tin đồn có đại gia cho tiền mình đi... làm răng cô đã “nổi đóa” trên trang cá nhân.

Cô viết: “Đời đúng là nhiều chuyện nực cười …!!!!!Có một anh đại gia Tên “Nguyên” nào đó có nói với mọi người là cho em tiền làm “răng” !!! Dạ thưa anh “răng” em làm xong lâu lắm rồi mà em chưa nhận được tiền !!! Anh có gửi ai cho em không? vậy nếu có quên chưa gửi thì để em đăng “số tài khoản” của em rồi anh gửi cho em không thì để em gặp rồi đưa trực tiếp cho em cũng được ... “Xin thưa em cũng đang cần tiền và em cũng đang muốn bọc vàng xung quanh và gắn kim cương cho nó mới lạ”. Em cám ơn !!!”.