GD&TĐ - Tại buổi lễ tốt nghiệp ngày 8/7, các tân cử nhân xúc động khi nghe PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế - nhắc đến sinh viên Phạm Thị Oanh - nữ sinh bị kẻ ác sát hại sau khi hoàn thành nhiệm vụ thi THPT quốc gia vừa qua.

Le tot nghiep, thay Hieu truong xuc dong tuong nho nu sinh bi sat hai - Anh 1

PGS.TS Nguyễn Thám - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế - trao bằng và tặng hoa cho 12 sinh viên xuất sắc của khóa học

PGS Nguyễn Thám xúc động chia sẻ: Hôm nay có một sinh viên không có mặt ở đây để dự lễ và nhận bằng, mãi mãi không thấy tấm bằng tốt nghiệp - công sức trí tuệ của cả tuổi thanh xuân của mình, đó là em Phạm Thị Oanh, tân cử nhân ĐHSP Ngành Giáo dục Mầm non.

Sự ra đi của em là mất mát lớn, là nỗi đau của gia đình, người thân và nỗi buồn của thầy cô bạn bè. Xin thay mặt thầy cô, bạn bè, vĩnh biệt em; đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân.

Mong rằng các tân khoa cử nhân ĐHSP Huế hãy biến nỗi đau buồn thành hành động. Thay mặt sinh viên Phạm Thị Oanh thực hiện nhiệm vụ vẻ vang của sự nghiệp trồng người, giáo dục các thế hệ học trò, giáo dục con người lòng vị tha, nhân ái để chúng ta được sống trong một xã hội an lành hơn, đầy tình người hơn, để cho xã hội chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Le tot nghiep, thay Hieu truong xuc dong tuong nho nu sinh bi sat hai - Anh 2

PGS.TS Nguyễn Thám trao bằng tốt nghiệp cho SV Dương Thị May, sinh viên ngành Sư phạm Văn – Thủ khoa toàn khóa học

Được biết, Trường ĐHSP Huế tổ chức lễ tốt nghiệp cấp bằng hệ chính quy cho 1.466 SV.

Tại buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thám trao bằng tốt nghiệp cho SV Dương Thị May - sinh viên ngành Sư phạm Văn – Thủ khoa toàn khóa học với điểm tốt nghiệp 3, 90 theo thang điểm 4 (9,22 theo thang điểm 10), đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho những SV đạt danh hiệu SV xuất sắc toàn khóa học; những SV có kết quả cao nhất toàn ngành học...