Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lê Văn Mười: Tâm huyết với ứng dụng công nghệ tối ưu hóa trong quản lý doanh nghiệp

Gốc

Luôn tìm thấy những điều mới mẻ từ những con số, những thuật toán tưởng chừng vô vị, Lê Văn Mười đã có nhiều thành tựu chia sẻ giá trị khi đưa ra các ứng dụng công nghệ phần mềm chất lượng và uy tín.

Lê Văn Mười: Tâm huyết với ứng dụng công nghệ tối ưu hóa trong quản lý doanh nghiệp

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0, đã mang lại những tác động vô cùng tích cực đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó phải kể đến những thay đổi rõ rệt về cách thức quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp.

Bởi vì bắt nguồn từ khoa học công nghệ và các quy định của pháp luật về: tài chính, kế toán, thuế, lao động, Lê Văn Mười cùng đội ngũ xây dựng trên kiến thức kinh nghiệm của mình và phát triển trong các lĩnh vực phần mềm Kế toán quản trị, Lao động tiền lương, Quản lý nhân sự, Quản trị đơn hàng, Quản trị dự án,… Đội ngũ luôn luôn học hỏi, hợp tác với các nhà phát triển công nghệ thông tin hàng đầu để đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ được hưởng các giá trị và lợi ích từ công nghệ tiên tiến hiện đại.

Với các phần mềm công nghệ, Lê Văn Mười luôn tuân thủ các quy trình chặt chẽ khi tiếp xúc khách hàng. Trước tiên là thực hiện khảo sát, thấu hiểu, tư vấn, xây dựng giải pháp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn. Sau đó tiến hành nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ phần mềm tiên tiến đáp ứng các nhu cầu thực tế và định hướng tương lai của doanh nghiệp. Từ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, luôn luôn phản hồi khách hàng trong vòng 04 giờ, hỗ trợ tại chỗ trong vòng 24-48 giờ. Từng bước tối ưu quản lý dự án bởi công cụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác và chứng tỏ phần mềm mang tính quản trị thống kê mạnh.

Lê Văn Mười mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp quản trị ngày càng tốt hơn.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện bằng sức mạnh của sự đoàn kết, niềm hăng say nghiên cứu và với sự sáng tạo không ngừng, Lê Văn Mười mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp quản trị ngày càng tốt hơn, với những quyết định nhanh và chính xác, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tăng trưởng không ngừng.

Có thể nói những phần mềm quản lý doanh nghiệp được biết đến như là một giải pháp tích hợp tất cả những chức năng chung của một tổ chức vào một hệ thống duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

Cụ thể hầu hết dữ liệu của các bộ phận mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, chăm sóc khách hàng, dự án, nhân sự,... sẽ được liên kết với nhau; giảm thiểu tối đa sai sót thông tin; hạn chế sự phụ thuộc vào báo cáo, con người; tiết kiệm thời gian. Từ đó kiểm soát theo thời gian thực: các thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa, báo cáo,... sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định kịp thời.

Những năm qua, Lê Văn Mười cùng đội ngũ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và luôn làm mới để các ứng dụng được hoàn thiện hơn, tối ưu hơn. Đặc biệt anh chú trọng tăng hiệu quả trong sản xuất, cung cấp dịch vụ. Và 1 trong số điểm quan trọng là tính bảo mật cao của phần mềm

Ngoài các lợi ích kể trên, Lê Văn Mười, thông qua các phần mềm, còn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực khác trong việc quản lý nhân sự, dự án và kho bãi một cách cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế mà ứng dụng phần mềm công nghệ đã và đang trở thành công cụ quan trọng để doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động sản xuất - kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như thúc đẩy đáng kể quá trình tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/le-van-muoi-tam-huyet-voi-ung-dung-cong-nghe-toi-uu-hoa-trong-quan-ly-doanh-nghiep-151208.html