LeBron James phản đối kết phim 'Squid Game'

Ngôi sao NBA - LeBron James - xem 'Squid Game' nhưng không hài lòng với cái kết của bộ phim. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk lên tiếng để bảo vệ đứa con tinh thần của mình.

Theo tờ The Guardian, đạo diễn phim Squid Game (Trò chơi con mực) đã lên tiếng trả lời đánh giá của ngôi sao bóng rổ LeBron James về cái kết của bộ phim.

Trước đó, LeBron James chia sẻ anh đã xem tác phẩm với người đồng đội Anthony Davis và cho rằng nhân vật nam chính Seong Gi Hun (Lee Jung Jae đóng) nên tới Mỹ để gặp con gái. Trong phim, Seong Gi Hun đã ở lại để tìm ra những kẻ đẩy mình vào trò chơi sinh tử.

LeBron James phản đối cái kết trong Squid Game.

LeBron James phản đối cái kết trong Squid Game.

"Tôi biết bộ phim có phần hai, nhưng tôi không thích cái kết trong Squid Game. Tôi mong nhân vật chính lên máy bay tới Mỹ gặp con gái hơn. Anh ta vừa thắng một núi tiền đấy", LeBron James nói.

Trước ý kiến của LeBron James, đạo diễn, biên kịch Hwang Dong Hyuk chia sẻ với tờ The Guardian: "Bạn đã xem Space Jam 2 chưa? LeBron James rất tuyệt và anh ấy có thể nói những gì anh ấy muốn. Tôi tôn trọng điều đó. Tôi cũng rất hạnh phúc khi anh ấy xem hết bộ phim, nhưng tôi sẽ không thay đổi cái kết đâu".

Đạo diễn Hwang nói thêm: "Đó là cái kết của tôi. Nếu LeBron James muốn có một kết phim khiến bản thân hài lòng, anh ấy nên tự làm phần tiếp theo cho riêng mình. Khi đó, tôi sẽ xem thử và có thể gửi một tin nhắn rằng: 'Tôi thích toàn bộ phim của bạn, trừ phần kết'".

Thái độ bảo vệ bộ phim mạnh mẽ của Hwang Dong Hyuk khiến LeBron James nhanh chóng trả lời lại trên Twitter: "Điều này không phải là sự thật chứ? Tôi hy vọng là không!".

Theo The Guardian, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã ấp ủ kịch bản của Squid Game trong khoảng 10 năm, do đó, không khó hiểu khi ông không muốn thay đổi các tình tiết trong phim và thể hiện sự gay gắt khi có ý kiến chê bai. Bên cạnh đó, tác phẩm còn đang lên kế hoạch để thực hiện phần hai.

 Đạo diễn Hwang Dong Hyuk trên phim trường Squid Game.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk trên phim trường Squid Game.

Squid Game là bộ phim chủ đề sinh tồn nổi tiếng, trở thành tác phẩm đứng đầu xu hướng toàn thế giới trên nền tảng Netflix sau 10 ngày lên sóng kể từ 17/9.

Trong phim, 456 người tham gia các trò chơi quen thuộc của trẻ con. Nếu trụ lại cuối cùng, người chiến thắng có thể giành giải thưởng 45,6 tỷ won (38,4 triệu USD), bị loại đồng nghĩa với cái chết.

Theo Variety, bộ phim về trò chơi sinh tồn Squid Game đang là series truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix. Bộ phim hiện đứng số 1 trên nền tảng phát trực tuyến ở 90 quốc gia, trong đó có Mỹ.

Đông Vũ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/lebron-james-phan-doi-ket-phim-squid-game-post1273566.html