Vào ngày 6 tháng 7 trong talkshow truyền hình của Chosun “ Powerful Opponents” diễn viên kỳ cựu của chương trình Lee Bong Gyu đã xin lỗi cho những lời bình luận của anh ta trong tập trước đó.

Nhiều người Hàn Quốc đang ủng hộ việc làm rõ bởi Blossom Entertainment ở việc nam diễn viên của bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” - Song Joong Ki có mặt cùng Park Yoonchun ở quán bar người lớn nơi mà Park Yoonchun bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ và cô ấy đã đệ đơn kiện.

Lee Bong Gyu xin loi Song Joong Ki va Park Yoochun o bar nguoi lon - Anh 1

Diễn viên Lee Bong Gyu trong talkshow “Powerful Opponents”

Blossom đã công khai một bức ảnh cho thấy Song Joong Ki, Yoo Ah In và Song Hye Kyo có bữa ăn tối tại một nhà hàng sau khi kết thúc sự kiện trao giải Baeksang Art Award lần thứ 52 vào ngày 3 tháng 6 trong khi Park Yoochun ở hộp đêm người lớn.

Lee Bong Gyu xin loi Song Joong Ki va Park Yoochun o bar nguoi lon - Anh 2

Bữa tối sau khi kết thúc sự kiện BaeSang Art Award

Mới đây nhất chứng minh rằng Song Joong Ki và Park Yoochun đã không cùng nhau đêm đó là Lee Bong Gyu người là tham luận viên ngày 6 tháng 7 tại talkshow truyền hình Chosun “Powerful Opponents”.

Soompi đưa tin rằng trong tập ngày 29/6 của chương trình, Lee Bong Gyu thảo luận về tin đồn của các ngôi sao khác cùng với Park Yoochun và nhắc đến tên họ, trong đó có nam diễn viên của “ Hậu duệ mặt trời

Bên cạnh Song Joong Ki, Lee Bong Gyu cũng nhắc đến tên Park Bo Gum và Jun Hyun Moo. Bởi vì những phát ngôn của anh ta, Blossom đã đe dọa sẽ khởi kiện vì làm mất danh tiếng các tài năng của mình.

Lee Bong Gyu xin loi Song Joong Ki va Park Yoochun o bar nguoi lon - Anh 3

Park Bo Gum và Song Joong Ki

"Cảnh sát điều tra tiết lộ rằng không có nhân vật nổi tiếng nào đã tham dự cùng với Park Yoochun đêm đó. Nó cũng không được tìm thấy trong các bản báo cáo của các nạn nhân. Tôi xin lỗi khán giả vì sự hiểu lầm, "Lee Bong Gyu nói.

Tuy nhiên trong khi anh ta xin lỗi tới khán giả, Lee Bong Gyu bị chỉ trích vì không nói lời xin lỗi tới ba nam diễn viên mà anh ta nhắc tên.

Cũng giống như vậy, Song Hye Kyo cũng đã đưa ra một lời phát biểu thông qua Blossom rằng cô ấy ở cùng Song Joong Ki và Yoo Ah khi mà cáo buộc Park Yoonchun quấy rối tình dục xảy ra.

Vân Anh