Lee Byung Hun lần đầu làm vua

Gốc
(Phim) - “Tôi là vua của Chosun” – Đó là tên bộ phim cổ trang đầu tiên Lee Byung Hun làm vua.

Nam tài tử Lee Byung Hun trong khi đang bận rộn đóng tiếp phần hai của Biệt đội G.I.Joe đã thông báo chính thức việc anh sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh thuộc thể loại cổ trang. Phim mang tên Tôi là vua của Chosun. Đây là lần đầu tiên Lee đóng phim cổ trang.

Lee Byung Hun chính thức nhận lời tham gia phim điện ảnh cổ trang trong nước

Tôi là vua của Chosun là bộ phim nói về một người thường dân đã ngồi trên ngai vàng thay vua Kwang Hae-gun trong triều đại Chosun và sự thật về vai trò của nhà vua dần được làm sáng tỏ. Nam diễn viên Lee Byung Hun sẽ đóng hai vai trong phim, vừa là hoàng tử Dong Hwa (sau này là vua Kwang Hae-gun) vừa là kẻ ăn mày có diện mạo giống hệt hoàng tử.

Lee Byung Hun "phân thân" đóng hai vai trong phim

Bộ phim cổ trang Tôi là vua của Chosun được đạo diễn Chu Chang Min của loạt phim Hòn đảo phát tài, I Love You - Late Blossom… chỉ đạo bấm máy. Biên kịch chính là Hwang Jo Yeon, người chắp bút cho Old boy (Báo thù). Ban đầu, đạo diễn Kang Woo Suk của Glove, The moss... được chọn nhưng sau đó, tác phẩm đã được chuyển sang cho đạo diễn Chu.

Đầu tháng 11 này, đại diện nhà sản xuất của bộ phim cùng với đạo diễn Chu đã trực tiếp sang trường quay Biệt đội G.I.Joe tại Mỹ, nơi Lee Byung Hun đang tham gia diễn xuất, để gặp anh và quyết định về vai diễn. Dự kiến, bộ phim cổ trang đầu tiên của Lee sẽ được bấm máy từ đầu năm sau.

Lee Byung Hun và Shim Eun Kyung

Đóng cặp cùng Lee Byung Hun trong bộ phim là nữ diễn viên Shim Eun Kyung. Cô vào vai một cung nữ, người có vai trò quyết định là sợi dây kết nối quan trọng trong mạch phim. Đó không phải là một vai phụ đơn thuần mà được xem như vai nữ chính trong phim. Shim Eun Kyung (sinh năm 1994) là một ngôi sao trẻ tiềm năng của điện ảnh Hàn. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Eun Kyung đã tham gia rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Gần đây nhất cô góp mặt trong bộ phim điện ảnh đình đám năm 2011 - Sunny.

Lee đang quay nốt phần hai của Biệt đội G.I.Joe

Hiện tại, Lee Byung Hun đang quay những khâu cuối cho phần hai của bộ phim hành động Biệt đội G.I.Joe. Dự kiến cuối tháng này, anh sẽ hoàn tất những cảnh quay cuối và quay trở lại Hàn Quốc. Lee cũng đang trong thời gian chuẩn bị cho tour diễn tại Nhật Bản với quy mô dự kiến thu hút 6 vạn fan hâm mộ.

Tin nóng

Tin mới