VOV.VN - Hai Đại sứ của Liên hoan phim Hàn Quốc lần 2 đã chia sẻ về bản thân cũng như vai trò của mình.

Diễn ra từ 6 - 11/9/2013 tại Hà Nội, “Liên hoan phim Hàn Quốc lần 2” là cơ hội để khán giả yêu điện ảnh Thủ đô, nhất là những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc thưởng thức 9 bộ phim tiêu biểu của điện ảnh xứ Hàn.

Điều đặc biệt tại “Liên hoan phim Hàn Quốc lần 2”, hai gương mặt nghệ sỹ được khán giả yêu mến là Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân đã được chọn làm Đại sứ. Trước khi Liên hoan phim được khại mạc vào tối 6/9, thì sáng cùng ngày BTC đã có buổi họp báo tại Hà Nội. Tại đó, hai Đại sứ đã có những chia sẻ về bản thân, vai trò của mình tại Liên hoan phim lần này.

Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân cùng BTC tại buổi họp báo

P.V: Xin chào Lee Ki Woo, được biết đây là lần thứ 2 anh đến Việt Nam vậy anh có ấn tượng gì về đất nước này?

Lee Ki Woo: Lần thứ nhất tôi tới Việt Nam là đến TP HCM để tham gia một chương trình ghi hình. Đây là lần thứ hai tôi trở lại đất nước Việt Nam nhưng là lần đầu tiên tôi tới Hà Nội. Cảm giác đầu tiên của tôi là không khí ở hai thành phố khá là khác nhau. Hà Nội có dáng vẻ cổ kính của một Thủ đô ngàn năm văn hiến. Điều tôi thấy hạnh phúc nhất là mọi người rất hiếu khách, thân thiện.

P.V: Ngô Thanh Vân có thể chia sẻ cảm giác khi được sánh vai cùng Lee Ki Woo tại Liên hoan phim lần này?

Ngô Thanh Vân: Ấn tượng đầu tiên của tôi về Lee Ki Woo là anh rất cao, đẹp trai và dễ gần. Trước khi buổi họp báo này diễn ra, tôi đã có một cuộc nói chuyện ngắn với anh Lee Ki Woo tại phòng riêng và qua đó tôi nhận thấy anh rất thân thiện. Bởi trước đây tôi cũng từng gặp những ngôi sao khác và cảm thấy họ hơi khó gần.

Lee Ki Woo cảm thấy rất hạnh phúc trược sự thân thiện của những con người Việt Nam

P.V: Khi nghe lời khen của Ngô Thanh Vân anh có cảm giác như thế nào? Trước khi đến Việt Nam thì anh có biết những thông tin gì về Ngô Thanh Vân?

Lee Ki Woo: Trước tiên, tôi thấy rất vui và hân hạnh khi được một nữ diễn viên hàng đầu và xinh đẹp của Việt Nam có những lời khen như vậy. Dễ gần cũng là điều tôi cũng nhận thấy ở Ngô Thanh Vân.

P.V: Cảm xúc của Ngô Thanh Vân khi làm đại sứ Liên hoan phim lần này?

Ngô Thanh Vân: Mỗi một lần được mời làm đại diện hay Đại sứ cho một chương trình, sự kiện nào tôi đều cảm thấy rất vinh dự. Đây lại là một Liên hoan phim đặc biệt. Nếu có bất kỳ một cơ hội nào để giao lưu và học hỏi như thế này tôi nghĩ điều đó sẽ rất tốt vì giúp tôi trau dồi thêm kiến thức của mình về điện ảnh… Tôi mong rằng mỗi dịp như thế này sẽ là nhịp cầu để điện ảnh hai nước có thể học hỏi lẫn nhau.

Ngô Thanh Vân cảm thấy ấn tượng về chiều cao của Lee Ki Woo.

P.V: Trước khi đến với Liên hoan phim lần này, Ngô Thanh Vân có biết thông tin gì về Lee Ki Woo? Chị đã từng xem bộ phim nào do Lee Ki Woo đóng chưa?

Ngô Thanh Vân: Tôi biết tới Lee Ki Woo từ bộ phim “The Classic” và sau đó là bộ phim nổi tiếng “Tiệm mỳ mỹ nam”. Hôm nay khi gặp Lee Ki Woo tôi cũng muốn hỏi anh còn làm được món mỳ đó và tiệm mỳ đó có còn không?

P.V: Ngược lại, Lee Ki Woo cũng đã biết được thông tin gì về Ngô Thanh Vân?

Lee Ki Woo: Trước đây tôi cũng đã xem một bộ phim do Ngô Thanh Vân đóng tại một Liên hoan phim ở Hàn Quốc. Tôi rất ấn tượng với những pha hành động của chị. Hôm nay khi tôi được gặp chị thì thấy chị thật dễ thương và xinh đẹp.

Tôi cũng muốn trả lời luôn câu hỏi của Ngô Thanh Vân về tiệm mỳ: Gần đây tôi cũng đã quay lại tiệm mỳ đó và rất vui khí vẫn thấy hình ảnh cũng như chữ ký của mình ở đó./.

Một số hình ảnh của Lee Ki Woo và Ngô Thanh Vân tại Hà Nội: