(2Sao) - Thêm một vinh dự nữa cho chàng Xoăn của Boys Over Flowers.

Lee Min Ho: Diễn viên Hàn được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Ngày 12.06 vừa qua, công ty quản lý của Lee Min Ho đã vui mừng thông báo gà nhà đã được tờ tạp chí có cái tên dài lê thê tại Nhật Bản là Want to Know More About Korean TV Drama trao tặng giải Nam diễn viên được yêu thích nhất. Đây được xem là một thương hiệu có uy tín trên đất Hoa anh đào.

Theo thống kê của tạp chí này, làn sóng “nghiện phim Hàn” đang dâng cao tại Nhật, và giúp xứ Kim Chi tẩu tán được trung bình 80.000 đĩa phim mỗi tháng, và một trong những nhân vật có khả năng thúc đẩy lớn nhất vào kết quả này là Lee Min Ho, nối tiếp theo sau anh là các tên tuổi Lee Joon Gi, Chan Seung Won, Park Shi Hoo và Jang Keun Suk.

Tại Hàn Quốc, tên tuổi của Lee Min Ho cũng đang ở thời kỳ cực thịnh, lực lượng fans hùng hậu ở thủ đô Seoul vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm 6 năm ngày anh chính thức trở thành ngôi sao, và các khán giả nữ cũng đồng lòng bình chọn Lee Min Ho là “chàng trai được khao khát nhất”.

Hiện Lee Min Ho đang tham gia vào một sản phẩm cổ trang của đài SBS, đây hứa hẹn sẽ lại là một cú lột xác đầy ngoạn mục của anh sau thành công vang dội từ Thợ săn thành phố.

Fan Hàn nở mũi vì Lee Byung Hun được đứng giữa

Trên poster phim G.I.Joe phần 2 vừa được công bố, khán giả xứ Củ Sâm không khỏi hãnh diện khi diễn viên gà nhà được nhà sản xuất ưu tiên cho đứng giữa. Điều này cũng khẳng định vai trò của anh trong phần này sẽ đặc biệt quan trọng. Trước đó nam diễn viên Bruce Willis cũng đã không ngớt lời khen ngợi Lee Byung Hun, thậm chí còn xác nhận đang xúc tiến một dự án khác nhắm riêng cho tài tử Hàn Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên Hàn tham gia vào các sản phẩm Hollywood, tuy nhiên Lee Byung Hun đang được kỳ vọng là một trong những ngôi sao hiếm hoi thể hiện được chổ đứng vững chắc, chứ không chỉ đơn giản là nhân vật làm nền.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả, thế nhưng phần 1 của bộ phim đã bị giới phê bình chê bai tơi bời, và doanh thu phòng vé cũng không đạt được con số khả quan như mong muốn. Dù vậy nhà sản xuất vẫn quyết định đặt trọn niềm tin vào sản phẩm lần này. Tuy ekip diễn viên đã được thay mới gần như toàn bộ, thế nhưng vai trò của Lee Byung Hun vẫn không hề lung lay, chứng tỏ sức hút khá lớn từ nhân vật mà anh thủ vai.

Phim dự kiến sẽ đổ bộ đến các rạp tại Mỹ vào ngày 29.06 tới đây.

Trung Kiên