Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lee Min Ho 'gây bão' với tạo hình 'bạch mã hoàng tử' trong phim mới

Tạo hình quân vương của Lee Min Ho trong 'The King: Eternal the Monarch' khiến người hâm mộ 'điêu đứng' vì quá đẹp.

Loạt hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trên phim trường"The King: Eternal the Monarch" vừa bị rò rỉ khiến người hâm mộ chỉ còn biết cảm thán vì quá đẹp.

Một lần nữa, không cần phải là những hình ảnh sắc nét, được chỉnh sửa tỉ mỉ, ngoại hình và khí chất của Lee Min Ho cũng đủ để khiến anh trở nên nổi bật.

Hình ảnh nam diễn viên cưỡi bạch mã đi trên con đường ngập lá vàng khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến "bạch mã hoàng tử" trong truyện cổ tích.

Tuy nhiên, còn hơn thế nữa, Lee Min Ho trong"The King: Eternal the Monarch" là một bậc quân vương văn võ song toàn, nỗ lực chiến đấu với ác quỷ để bảo vệ thế giới.

"The King: The Eternal March" đã khởi quay vào ngày 24/10 tại Chungcheong. Lee Min Hovào vai Hoàng đế Lee Gon, người nỗ lực ngăn chặn những ác quỷ cố gắng trốn thoát khỏi cánh cửa để gây nhiễu loạn thế giới. Còn Kim Go Eun đảm nhận nhân vật thám tử Jung Tae Eul, cô gái nỗ lực bảo vệ mọi người xung quanh.

"The King: Eternal the Monarch" là tác phẩm ánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm nhập ngũ nên được người hâm mộ kỳ vọng rất lớn.

Dù phim chỉ mới khởi quay vài ngày nhưng tạo hình quân vương mẫu mực này của Lee Min Ho thực sự đã "đốn tim" không ít fan và khiến khán giả càng mong đợi vào bộ phim hơn.

Theo Vi An/Đời sống & Pháp luật

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/lee-min-ho-gay-bao-voi-tao-hinh-bach-ma-hoang-tu-trong-phim-moi/20191203064429785