Lee Nguyễn hai lần giành đá phạt với đồng đội

Gốc
Đội trưởng của CLB TP.HCM muốn thực hiện các quả đá phạt trong trận thắng 3-0 trước SLNA tại vòng 8 V.League 2021.

Tình huống đầu tiên là pha đá phạt ở phút 60 sau khi trung vệ SLNA phạm lỗi với cầu thủ bên phía chủ nhà ở ngoài vòng 16,5 m.

Tiền đạo Joao Paulo chủ động xin đá phạt nhưng sau một hồi nói chuyện, Lee Nguyễn vẫn là người quyết định thực hiện tình huống đó.

Căng thẳng giữa Joao Paulo với Lee Nguyễn lên đỉnh điểm khi CLB TP.HCM được hưởng quả phạt đền ở phút 89. Tiền đạo số 11 nhanh chóng ôm bóng và tin mình sẽ là người ấn định tỷ số cho đội nhà.

Tuy nhiên, Lee Nguyễn vẫn tiến lại và quyết định mình là người thực hiện pha đá phạt đền cho CLB TP.HCM.

Tranh cãi xảy ra ngay sau đó, tiền đạo Junior Dario cho rằng ngôi sao số 24 nên nhường quyền đá cho Joao Paulo, bởi lúc đó CLB TP.HCM đang dẫn đội khách 2-0.

Trung vệ Đình Khương phải lao lên để nói chuyện cùng nhóm ngoại binh của CLB TP.HCM. Anh cho rằng tất cả nên bình tĩnh và đặt chiến thắng của đội nhà lên hàng đầu.

Joao Paulo không giấu được vẻ thất vọng, tiền đạo Barros Junior phải đứng ra để giúp đồng đội của mình bình tĩnh hơn.

Trong trận này, SLNA tỏ ra lép vế hoàn toàn trước lối đá tấn công nhanh của CLB TP.HCM. Phan Văn Đức, ngôi sao được kỳ vọng nhất bên phía SLNA, gần như mất hút trước hàng hậu vệ của chủ nhà.

Sự năng nổ của đội trưởng Lee Nguyễn cùng những pha dốc bóng đầy tốc độ của Lâm Ti Phông hay Huy Toàn giúp đội chủ nhà tạo ra thế trận áp đảo trước SLNA.

Sự tỏa sáng kịp thời của các ngoại binh đã giúp CLB TP.HCM giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0. Chiến thắng này cũng giúp HLV Polking cùng các học trò giải tỏa áp lực sau chuỗi thành tích thất vọng tại các vòng đấu trước.

Highlights CLB TP.HCM 3-0 SLNA: Lee Nguyễn ghi bàn Tối 8/4, chiến thắng 3-0 trên sân Thống Nhất ở vòng 8 V.League 2021 giúp thầy trò HLV Alexandre Polking cắt chuỗi 3 trận toàn thua.

Y Kiện

Nguồn Zing https://zingnews.vn/lee-nguyen-hai-lan-gianh-da-phat-voi-dong-doi-post1202380.html