Họp báo bộ phim của đài SBS mang tên ‘Saimdang, the Herstory’ vừa diễn ra vào 30.11 với những tiết lộ xung quanh bộ phim cũng như đời tư của nữ diễn viên Lee Young Ae.

Lee Young Ae vat va khi vua lam me, vua theo duoi cong viec - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Khi được hỏi về những khó khăn phải đối mặt khi vừa phải hoàn thành công việc đóng phim cũng như vừa phải đóng vai trò người mẹ trong gia đình, Lee Young Ae chia sẻ: ‘Cái nhìn của tôi về thế giới ngày càng chín chắn hơn khi tôi làm mẹ. Tôi đặc biệt thay đổi cách nhìn nhận vấn đề dưới ánh mắt của một người mẹ’.

Lee Young Ae vat va khi vua lam me, vua theo duoi cong viec - Anh 2

Lee Young Ae là một trong những diễn viên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất Kbiz.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về môi trường làm việc tại phim trường: ‘Dù có một số bài báo nói rằng chúng tôi phải làm việc tới 9 giờ tối nhưng nó là điều thổi phồng sự thật. Thời gian làm việc với tôi là vất vả và khó khăn hơn. Chúng tôi chuẩn bị sản xuất bộ phim với mong muốn có thể tạo nên một sản phẩm chất lượng trong khi tôi vừa phải hoàn thành thiên chức làm mẹ nữa. Tôi muốn hoàn thành tốt cả hai vai trò làm mẹ và làm diễn viên. Tôi cũng hy vọng ‘Saimdang, the Herstory’ sẽ tốt và giúp môi trường làm việc trong ngành điện ảnh được cải thiện sớm’.

Lee Young Ae vat va khi vua lam me, vua theo duoi cong viec - Anh 3

Lee Young Ae sẽ sánh đôi cùng nam tài tử Song Seung Hun trong bộ phim 'Saimdang, the Herstory'

Bộ phim ‘Saimdang, the Herstory’ kể về cuộc sống của Shin Saim dưới thời Joseon và niềm đam mê của cô dành cho nghệ thuật và tình yêu cuộc sống. Lee Young Ae đóng 2 vai Saimdang và Seo Ji Yoon trong khi nam diễn viên Song Seung Hun đảm nhận vai Lee Kyeom. Bộ phim sẽ được công chiếu vào nửa sau của năm 2016.

Vũ Khanh