Leicester City mất Adrien Silva vào phút chót

Gốc
Leicester City đã không thể đưa Adrien Silva về CLB như dự kiến để thay Drinkwater...

Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng, Leicester City đã bán Drinkwater cho Chelsea với mức phí 35 triệu bảng. Đổi lại, họ đã thuyết phục thành công Sporting Lisbon nhả tuyển thủ Bồ Đào Nha, Adrien Silva với giá 22 triệu bảng.

Leicester City mất Adrien Silva vào phút chót - Ảnh 1

Thế nhưng, Leicester City đã không thể hoàn tất vụ này. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, CLB nước Anh đã không thể hoàn tất giấy tờ gửi lên FIFA đúng hạn.

Do thương vụ này chốt muộn, Leicester City và Sporting Lisbon đã xin FIFA gia hạn thêm 2 tiếng để hoàn tất hồ sơ (vì đây là vụ chuyển nhượng quốc tế nên hai CLB phải chờ lâu hơn vụ Drinkwather). Trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng, Adrien Silva đã có mặt ở Anh để sẵn sàng kiểm tra y tế.

Dù vậy, ngày hôm qua, FIFA đã đưa ra câu trả lời cuối cùng. Theo đó, họ không chấp nhận đơn đăng ký chuyển nhượng gửi muộn của Leicester City. Chính vì vậy, ngay cả khi mua được Adrien Silva, “Bày cáo” cũng không thể đăng ký cầu thủ này vào danh sách thi đấu. Thay vào đó, họ chỉ có thể có được tuyển thủ Bồ Đào Nha vào tháng 1.

Đây rõ ràng là tin dữ với Leicester City bởi sau khi bán Drinkwater, họ đang rất thiếu nhân sự ở tuyến giữa, khi mà tân binh Vicente Iborra cũng đang chấn thương. Trong tay HLV Shakespeare lúc này chỉ còn 3 tiền vệ trung tâm là Onyinye Ndidi, Daniel Amartey và Andy King.

(Theo BĐS)

Tin nóng

Tin mới