Thành có biểu hiện ngáo đá, đâm nạn nhân nên bị mọi người nhốt trong nhà, đợi công an đến.

Ngày 11-3, Công an quận 11, TP.HCM đang tạm giữ Trần Kim Thành (32 tuổi, trú quận 11, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Trưa 10-3, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Tám (51 tuổi, trú Bến Tre) chạy xuống từ căn nhà trên đường số 5A cư xá Bình Thới (phường 8, quận 11, TP.HCM) hô hoán kêu cứu.

Len con ngao da giet nguoi, bi dan khoa cua nhot - Anh 1

Hiện công an đang lấy lời khai, xử lý về hành vi giết người của nam thanh niên 32 tuổi.

Thấy vậy, một số người chạy tới thì ông Tám nói đang nằm ngủ trên võng ở tầng một thì bị nam thanh niên tên Thành dùng dao đâm. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu, khóa cửa căn nhà, nhốt nghi can.

Thấy cửa chính bị khóa, Thành tìm cách thoát ra bằng cửa hông nhưng cánh cửa này cũng khóa. Túng thế, nam thanh niên liền ném con dao gây án ra đường.

Nhận được thông tin, Công an phường 8, quận 11 nhanh chóng có mặt, tiến hành khống chế Thành đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Thành có biểu hiện ngáo đá, không tỉnh táo. Qua truy xét, Công an quận 11 xác định người này từng nghiện ma túy, đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Theo công an, trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, khi đi qua ngôi nhà nói trên, thấy nhiều nhân công đang làm việc nên Thành vào xin làm phụ hồ và được chấp thuận. Thành và nạn nhân đều là công nhân xây dựng, mới quen biết nhau, con dao gây án là dụng cụ làm bếp.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.