Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Lên sóng' liên tục nhưng Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn khiến dân tình 'tan chảy' vì nụ cười này

Không ngoa khi nói, Leon hiện giờ còn hot hơn mẹ Hồ Ngọc Hà.

Trên trang cá nhân vừa qua, một người họ hàng của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với cậu nhóc Leon.

Đi kèm với hình ảnh, người này còn chia sẻ rằng: "Tan chảy với nụ cười của Ảnh. Yêu ơi là yêu". Trong hình, con trai Leon của Hồ Ngọc Hà nở nụ cười lém lỉnh và tỏ ra thoải mái khi được người khác bế.

Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng này. Đồng thời, không ít người còn khẳng định rằng, chẳng thể hết nào hết nghiện mỗi lần ngắm ảnh con trai Hồ Ngọc Hà. Vẻ đáng yêu cùng biểu cảm lém lỉnh của nhóc Leon khiến dân tình tan chảy và không thể rời khỏi màn hình.

Tan chảy với nụ cười lém lỉnh của nhóc Leon.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Theo Hà/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/-len-song-lien-tuc-nhung-leon-nha-ho-ngoc-ha-van-khien-dan-tinh-tan-chay-vi-nu-cuoi-nay/20210512075203611