Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam

Gốc
Origin giới thiệu laptop chơi game giá hấp dẫn Asus ROG G701VI: laptop mạnh cho game thủ, giá ngang Honda SH Cận cảnh laptop chơi game Dell Inspiron 7566 Samsung lấn sân laptop chơi game Dell Alienware thêm tùy chọn bộ xử lý Kaby Lake

Origin giới thiệu laptop chơi game giá hấp dẫn Asus ROG G701VI: laptop mạnh cho game thủ, giá ngang Honda SH Cận cảnh laptop chơi game Dell Inspiron 7566 Samsung lấn sân laptop chơi game Dell Alienware thêm tùy chọn bộ xử lý Kaby Lake

Legion là dòng sản phẩm laptop chơi game từng được Lenovo lần đầu tiên giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm CES hồi đầu năm 2017 với tiêu chí cân đối tối đa giữa hiệu năng và chi phí đầu tư thích hợp cho cả game thủ muốn tiết kiệm chi tiêu cũng như những khách hàng cần một sản phẩm cao cấp, tối ưu cho nhu cầu giải trí.

Hiện tại, Lenovo đã chính thức mang 2 đại diện mới nhất của dòng sản phẩm này về thị trường Việt Nam là Legion Y520 và Legion Y720. So với các mẫu laptop chơi game từng giới thiệu, Legion Y520 và Legion Y720 đều có điểm chung là đã có những cải tiến đáng kể về ngôn ngữ thiết kế và nội lực phần cứng bên trong. Cụ thể hơn, Lenovo khẳng định Legion Y520 và Legion Y720 đều có tính cơ động cao, không quá nặng nề nên đương nhiên cũng thích hợp cả khi cần mang bên mình khi cần. Đại diện Lenovo cho biết Legion Y520 và Y720 còn được tối ưu cả về hệ thống tản nhiệt hứa hẹn đảm bảo sự ổn định cho toàn bộ hệ thống cho dù phải hoạt động hết công suất.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 1

Dòng sản phẩm laptop chơi game Lenovo Legion bên cạnh tùy chọn cao cấp còn có cả phiên bản dành cho game thủ có nhu cầu chi tiêu tiết kiệm.

Không chỉ được “tút” vẻ ngoài, Lenovo Legion Y520 và Legion Y720 còn được trang bị phần cứng thế hệ mới nhất từ Intel như bộ xử lý Core thế hệ thứ 7 (tùy chọn Core i5 hoặc Core i7), đồ họa Nvidia GTX 1050/GTX 1050 Ti hoặc GTX 1060. Cả Legion Y520 và Legion Y720 đều được Lenovo trang bị SSD 128 GB song song với ổ cứng 1TB nhằm cân bằng giữa tốc độ và không gian lưu trữ game cho người dùng.

Trong 2 sản phẩm mới của dòng laptop chơi game thế hệ mới, Lenovo Legion Y720 là đại diện có phần cao cấp hơn vì được chứng nhận tương thích tốt với cả giải trí thực tế ảo, RAM dung lượng đạt mức 16GB (DDR4), công nghệ âm thanh Dolby Atmos hứa hẹn mang lại không gian âm thanh nổi và chi tiết trong hầu hết môi trường game. Lenovo Legion Y720 còn được cài đặt sẵn Windows bản quyền và cũng có cả tùy chọn trang bị màn hình 4K.

Hiện tại, bộ đôi laptop chơi game Legion Y720 và Y520 có giá bán khởi điểm lần lượt ở mức 45 triệu đồng và 21 triệu đồng. Lenovo khẳng định những mẫu laptop chơi game Legion Series này đều có thời gian bảo hành 2 năm kèm theo gói dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 Giờ.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh bộ đôi laptop chơi game thế hệ mới của Lenovo ngay sau đây:

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 2

Lenovo Legion Y720.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 3

Legion Y720 được tích hợp đèn nền LED RGB với hành trình phím 1,7mm.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 4

Lenovo Legion Y520.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 5

Legion Y520 trang bị màn hình 15,6 inch Full HD.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 6

Máy trang bị đèn nền LED tông màu đỏ.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 7

Legion Y520 bên cạnh tùy chọn bộ xử lý Intel Core i5-7300HQ còn có thêm phiên bản Core i7-7700HQ.

Lenovo mang dòng laptop chơi game Legion về Việt Nam - Ảnh 8

Máy cũng mang ngoại hình mảnh mai, cân nặng chỉ tầm 2,4kg.

Tin nóng

Tin mới