Tài tử phải đóng phim ở điều kiện âm 30 độ, trải nghiệm nhiều thứ anh chưa từng làm ngoài đời khi tham gia bom tấn "The Revenant" phát hành cuối năm nay.

Leo DiCaprio an thit song trong phim thu thach nhat su nghiep - Anh 1

Trong bộ phim The Revenant sắp ra mắt, nam tài tử Titanic - Leonardo DiCaprio đã trải lòng về vai diễn khó nhất của mình.

>> Xem thêm: Thót tim vì Lý Hải gặp nạn, thoát chết trong gang tấc trước xe tải

Leonardo DiCaprio cho biết mình đã phải trải qua các điều kiện khắc nghiệt nhất trong khi quay phim "The Revenant" - bộ phim đang là ứng cử viên sáng giá cho cuộc chạy đua Oscar năm tới.

"Đây là bộ phim khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi, và có lẽ với bất cứ diễn viên nào cũng vậy."

Leo DiCaprio an thit song trong phim thu thach nhat su nghiep - Anh 2

DiCaprio cho biết ekip đã phải đã phải cật lực làm việc và kiên trì trong một thời gian dài khi phải mang theo hệ thống máy quay đồ sộ di chuyển trong địa hình hiểm trở. Đạo diễn Alejandro Gonzalez Inarritu thì cảm thấy sự lạnh giá là điều đáng sợ nhất khi ekip của ông thường xuyên phải quay phim trong cái lạnh -30 độ.

Nhằm mang lại những khung hình ánh sáng đẹp một cách hoàn hảo, mỗi ngày ekip phải quay 90 phút khung cảnh những ngọn núi hay khu rừng là bối cảnh nền trong phim để có thể chọn lọc kỹ lưỡng trong giai đoạn hậu kỳ.

Leonardo Dicarpio vốn nổi tiếng là một diễn viên chịu khó hy sinh vì vai diễn. Sau bộ phim về đề tài tình yêu Titanic gần 20 năm trước, Leo đã tìm đến những bộ phim có kịch bản gai góc hơn để phô diễn khả năng diễn xuất tài tình của mình như The Departed (2006), Inception (2010), Shutter Island (2010)..

Leo DiCaprio an thit song trong phim thu thach nhat su nghiep - Anh 3

Trong bộ phim lần này nam tài từ đã không ngại ngần việc phải sống như một kẻ hoang dã thực sự trong điều kiện làm phim hoàn toàn khốn khó.

Leo DiCaprio an thit song trong phim thu thach nhat su nghiep - Anh 4

Không những phải để râu tóc dài, Leo còn phải ăn thịt sống và phải bơi giữa những dòng sông lạnh giá.

Với sự hy sinh của mình cùng với tài năng của đạo diễn Alejandro Gonzalez Inarritu - người vừa đoạt giải Oscar cho phim hay nhất năm ngoái với Birdman - Leonardo hy vọng bộ phim lần này sẽ giúp anh có được một tượng vàng Oscar danh giá sau bao năm chờ đợi.

"The Revenant" sẽ được công chiếu vào dịp lễ Giáng Sinh cuối năm nay. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác như Domhnall Gleeson, Tom Hardy, Will Poulter.

>> Xem thêm: Vĩnh Thụy vô tư 'ôm ấp' Hoàng Thùy Linh, công khai tình cảm?

M.K