Leonardo DiCaprio ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật

Gốc
Nam diễn viên Leonardo DiCaprio, sao phim “Titanic” tiết lộ, ngủ trong xác động vật là trải nghiệm khó khăn nhất mà anh phải thực hiện trên trường quay phim “The Revenant”.

Là nam diễn viên từng thành công trong nhiều vai diễn nhưng Leondardo DiCaprio chia sẻ trong phỏng vấn mới nhất vai Hugh Glass trong phim The Revenant là thử thách khó khăn nhất với anh. Tài tử 40 tuổi này trải nghiệm những cảnh quay không đơn giản suốt 9 tháng ở trường quay tận Canada và Argentina.

Leonardo DiCaprio ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật - Ảnh 1

Leonardo DiCaprio trong vai Hugh Glass

“Tôi có thể kể tên 30 hoặc 40 cảnh khó khăn chưa từng thấy trong sự nghiệp. Đó là khi tôi phải đi qua dòng sông băng lạnh giá, ngủ trong xác động vật và những thứ phải ăn lúc đóng phim. Trời lạnh buốt suốt và tôi thường bị mất thân nhiệt” – Leonardo DiCaprio nói với Yahoo! Movies.

Leonardo DiCaprio ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật - Ảnh 2

Vai diễn này được chờ đợi sẽ tạo dấu ấn cho Leonardo

Tài tử này chia sẻ thêm: “Bình thường, chắc chắn không ăn gan bò rừng sống nhưng lại phải ăn trong phim này. Khi xem phim, bạn sẽ thấy tôi phản ứng thế nào. Đạo diễn Alejandro muốn tôi ăn thật để lưu giữ phản ứng tự nhiên, thật nhất. Tất cả đều là phản ứng bản năng”.

Dù trải qua gian khổ nhưng Leonardo không hối tiếc khi ký hợp đồng tham gia phim này. Anh nói đó là những kinh nghiệm quý báu cho nghề của mình.

The Revenant dựa trên cuốn tiểu thuyết The Revenant: A Novel of Revenge của Michael Punke, kể lại cuộc đời Hugh Glass (do Leonardo thủ diễn), nhân vật có thật. Năm 1823, Hugh Glass cùng đồng đội đi bẫy thú lấy lông. Không may, Hugh Glass bị gấu tấn công. Những người bạn thân không cứu mà còn nhẫn tâm phản bội ông, bỏ lại giữa vùng tuyết phủ hoang vu và cướp hết tất cả, mang đi. Ý chí sinh tồn mãnh liệt giúp Hugh Glass không chết, ông vượt qua cái lạnh khủng khiếp, những động vật ăn thịt… và trở về để trả thù kẻ phản bội mình.

Phim dự kiến ra mắt ngày 8-1 tại Mỹ và 15-1 tại Anh.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin nóng

Tin mới