Leonardo DiCaprio hẹn hò với 'tình cũ' của Adam Levine

Gốc
Một người bạn thân của Nina Adgal cho biết, thông tin Leonardo DiCaprio hẹn hò với "tình cũ" của Adam Levine là hoàn toàn đúng.

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Leonardo DiCaprio đang hẹn hò với người đẹp Nina Adgal. Thậm chí, một người bạn thân của nữ người mẫu xinh đẹp cũng đã lên tiếng thừa nhận thông tin này là đúng và mọi việc đã trở nên rõ ràng, thuyết phục hơn rất nhiều.

Leonardo DiCaprio hẹn hò với 'tình cũ' của Adam Levine - Ảnh 1

Leonardo DiCaprio hẹn hò với 'tình cũ' của Adam Levine

Trước đó, giới truyền thông đã bắt gặp Leonardo DiCaprio tay trong tay sánh bước bên nhau khá vui vẻ, thân mật. Thậm chí, nam tài tử cùng "tình cũ" của Adam Levine còn tranh thủ tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau khi cả hai có những kỳ nghỉ lãng mạn ở Montauk, Mỹ và cả Bahamas, Ấn Độ.

Trước đó, Leonardo DiCaprio còn dính nghi án hẹn hò với Chelsey Weimar - siêu mẫu của Victoria’s Secret sau khi hai người xuất hiện tình tứ tại Nobu Malibu vào hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Tuy nhiên, nam tài tử 41 tuổi đã phủ nhận thông tin này và cho rằng, “Anh ấy không chia sẻ thời gian với bất cứ ai bởi phần lớn thời gian của nam diễn viên là ở Indonesia để cố gắng cứu hệ sinh thái”.

Leonardo DiCaprio đã giành được giải Oscar danh giá cho vai diễn trong bộ phim "Người về từ cõi chết" sau gần 20 năm miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng đến nay, vẫn chưa có bất kì người đẹp nào "chiếm trọn" được trái tim của nam tài tử./.

Hương Giang/VOV.VN Theo US Magazine

Tin nóng

Tin mới