E! News thông tin rằng Leonardo DiCaprio cùng gia đình và bạn bè thân thiết trong đó có Ben Affleck tổ chức tiệc riêng tư mừng tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Sau lễ trao giải cùng buổi tiệc hậu Oscar ồn ào, Leonardo đã mời khoảng 25 người gồm Lenny Kravitz, Ben Affleck, Richie Akiva... cùng gia đình dự buổi tiệc riêng tư. Họ tận hưởng chiến thắng của Leonardo trong không gian riêng tư, không có ống kính cánh săn ảnh đeo bám. Một nguồn tin nói với E! News rằng những khách mời chỉ rời đi khi trời sáng.

Leonardo DiCaprio mo tiec rieng mung Oscar cung Ben Affleck - Anh 1

Leonardo DiCaprio và Ben Affleck

Leonardo có một mùa giải thành công khi mang về nhà tượng Quả cầu vàng, tượng Oscar và nhiều giải thưởng tiền Oscar khác. Là một ngôi sao thường có tin đồn hẹn hò cùng các siêu mẫu danh tiếng nhưng với Leonardo tình yêu thực sự đời mình là mẹ. Lần này, sánh bước cùng anh trên thảm đỏ cũng là người mẹ thương yêu, bà Irmelin Indenbirken. Trong lần nhận giải tại BAFTAs, Leonardo từng cảm ơn chân thành mẹ của mình, người phụ nữ đã không ngại khó lái xe chở anh ba tiếng mỗi ngày đến ngôi trường khác để mang cơ hội khác cho đời anh.

Leonardo DiCaprio mo tiec rieng mung Oscar cung Ben Affleck - Anh 2

Leonardo bên tượng vàng Oscar

Leonardo DiCaprio mo tiec rieng mung Oscar cung Ben Affleck - Anh 3

Cha của Leonardo và vợ

Leonardo DiCaprio mo tiec rieng mung Oscar cung Ben Affleck - Anh 4

Mẹ của Leonardo bên người tình

Hẳn nhiên, khi đoạt Oscar, Leonardo cảm ơn mẹ mình nhiều nhất nhưng niềm vui đến với tài tử này trọn vẹn hơn khi có sự xuất hiện của cha tại buổi tiệc. Nếu bà Irmelin Indenbirken quen mặt với người hâm mộ và giới truyền thông vì thường tháp tùng con trai danh tiếng nhưng cha của Leonardo lại khác. Ông hiếm khi xuất hiện. Hiện cha mẹ của Leonardo đều có niềm vui riêng. Trong đó, bà Irmelin Indenbirken hạnh phúc với người tình 2 năm David Ward. Ông George, cha của Leonardo cũng hạnh phúc bên vợ là Peggy. Cả bốn người cùng đến mừng thành công của Leonardo.

Người hâm mộ vô cùng hào hứng trước thắng lợi của Leonardo và họ đứng ngoài đường, giơ cao ảnh của thần tượng khi tên anh được xướng lên tại Oscar, xóa bỏ những xui rủi những năm trước.

Leonardo DiCaprio mo tiec rieng mung Oscar cung Ben Affleck - Anh 5

Người hâm mộ phấn khích khi Leo được vinh danh

M.Khuê (Theo Daily Mail, E! News)