Sau lần ra mắt ở triển lãm Bắc Kinh hồi tháng 4, Lexus IS 2017 cũng vừa xuất hiện tại triển lãm Miami Auto Show.

Mẫu sedan Lexus IS 2017 được nâng cấp nhẹ về thiết kế ngoại thất. Theo đó, lưới tản nhiệt trên cả phiên bản thường và phiên bản F Sport đều được thiết kế liền mạch.

Phần đầu xe thêm hầm hố với cặp hốc gió lớn. Cụm đèn pha thiết kế mới, trong khi đèn LED chạy ban ngày mang kiểu dáng chữ L cách điệu. Ở phía sau, cụm đèn hậu LED thiết kế dạng chữ L, ống xả được ốp chrome, hình thang.

Lexus IS 2017 den thi truong Bac My - Anh 1

Ngoại thất của Lexus IS 2017 được nâng cấp nhẹ.

Bên trong cabin, các giá đựng cốc thiết kế lại, bảng điều khiển HVAC và âm thanh tinh chỉnh và cần gạt số mới. Màn hình đa chức năng 10,3 inch với giao diện điều khiển cảm ứng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm hệ thống âm thanh Mark Levinson với 15 loa.

Về công nghệ, hệ thống an toàn Lexus Safety System+ bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo làn, giám sát điểm mù là trang bị tiêu chuẩn.

Lexus IS 2017 den thi truong Bac My - Anh 2

Nội thất cũng có thêm một số tính năng mới.

Hệ truyền động trên Lexus IS 2017 không có sự thay đổi. Dòng xe này vẫn có các lựa chọn động cơ, bao gồm động cơ 4 xi-lanh, tăng áp dung tích 2.0L và V6, dung tích 3.5L. Cũng như trước đó, hệ dẫn động gồm cầu trước hoặc 4 bánh.

Lexus IS 2017 dự kiến sẽ chính thức bán ở Bắc Mỹ vào mùa thu này, tuy nhiên, mức giá chưa được công bố.

Hoàng Duy