Bên cạnh hai màu truyền thống đen và trắng, LG Mobile Việt Nam tiếp tục ra mắt sản phẩm LG G2 màu vàng và màu đỏ cho phiên bản 16GB với giá không đổi 12.490.000 đồng.

Được phát triển dựa trên những nghiên cứu về hành vi và thói quen của người dùng, nên G2 được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz; Camera 13MP với công nghệ chống rung quang học (OIS). Cụm phím điều khiển duy nhất được thiết kế trên mặt lưng của điện thoại giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngón trỏ theo thói quen cầm máy để chụp hình, tùy chỉnh âm thanh; KnockOn – tính năng mở/tắt màn hình bằng việc gõ 2 lần lên màn hình mà không cần bấm phím nguồn, Audio Zoom - Tính năng thu âm tập trung vào một chủ thể nhất định; Hi-Fi Audio – công nghệ âm thanh Hi-Fi cho chất lượng âm thanh cao hơn hẳn đĩa CD.

Hai màu sắc vàng (tượng trưng cho tài lộc) và đỏ (tượng trưng cho sự may mắn) vẫn luôn là 02 màu sắc được người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng ưa chuộng. LG Mobile Việt Nam hy vọng với hai màu sắc mới này, LG G2 sẽ tiếp tục là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua sản phẩm smartphone.

PV