Những người yêu thích điện thoại thông minh LG, chắc chắn sẽ đánh dấu ngày 01 tháng 12 năm 2011 trên lịch của mình. Bởi đó là ngày LG sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại thông minh mới, và được đồn đại là chiếc Nitro HD.

Trong thư mời gửi giới truyền thông tham dự một sự kiện đặc biệt sẽ tổ chức vào ngày 1/12 tại New York City. Tuy nhiên, hãng này không tiết lộ những thông tin chi tiết trong sự kiện này, nhưng theo Engaget khẳng định thì, LG Nitro HD sẽ là nhân vật chính tại sự kiện này.

Thư mời gửi báo chí của LG

Như chúng ta đã biết, LG Nitro HD chính là chiếc điện thoại danh giá nhất của LG tính đến thời điểm hiện tại. Máy sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4.5 inch IPS-LCD với độ phân giải 1280 x 720 pixel, bộ vi xử lý lõi kép Scorpion tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB, ROM 4GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 8 megapixel cho phép quay video 1080p, mặt trươc là camera 1.3 megapixel hỗ trợ đàm thoại video, và tất nhiên là kết nối LTE, cũng như mạng 4G HSPA+ 21Mbps, pin 1830 mAh, hỗ trợ cổng kết nối HDMI, DLNA, Wi-Fi Direct...

Máy sẽ được cài hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread với giao diện riêng và chưa có thông tin về việc nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 ICS.

Dự kiến, LG Nitro HD này sẽ được phát hành thông qua nhà mạng AT & T của Mỹ, nhưng cũng không loại trừ khả năng đó là một phiên bản dành cho thị trường quốc tế. Tuy nhiên, thông tin về giá vẫn còn là điều bí mật.

Hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại LG Nitro HD