LG Optimus LTE bội thu tại Hàn Quốc

Gốc
Ra mắt cuối tháng trước tại Hàn Quốc, điện thoại thông minh LG Optimus LTE đã nhanh chóng bán được hơn 150.000 đơn vị tính đến thời điểm hiện tại, và trở thành mẫu smartphone bán chạy nhất của công tại thị trường nước này.

Điện thoại thông minh LG Optimus LTE hiện đang được phát hành thông qua hai nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc là (SK Telecom và LG U +).

LG Optimus LTE phá vỡ kỷ lục bán hàng của hãng

Đây là thiết bị cầm tay đầu tiên của LG cũng như trên thế giới được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 4.5 inch có độ phân giải HD (1280 x 720) với công nghệ siêu sáng Nova. Optimus LTE của LG có 329 ppi (điểm ảnh/inch) trên màn hình 4,5 inch, so với 326ppi trên màn hình 3,5 inch của iPhone và iPhone 4S.

LG Optimus LTE chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, cùng các tính năng như một bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB, máy ảnh 8MP mặt sau cho phép quay video 1080p, camera 1.3MP mặt trước hỗ trợ đàm thoại video, và 20GB dung lượng lưu trữ (bao gồm 4GB bộ nhớ trong, và 16GB có thể mở rộng thông qua một thẻ nhớ cài đặt sẵn).

Được biết, bắt đầu từ tuần tới (ngày 22 tháng 11), điện thoại thông minh LG Optimus LTE cũng sẽ được phát hành tại Canada thông qua nhà mạng Bell. Ngoài ra, AT&T cũng đã sẵn sàng giới thiệu chiếc điện này dưới một tên gọi khác là LG Nitro HD, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá và ngày phát hành chính thức.

Tin nóng

Tin mới