Đầu tháng này, báo chí Hàn Quốc đưa tin LG G6 sẽ có thêm hai phiên bản nữa là G6+và G6 Pro, ra ngày 27/6. Hôm qua, LG vừa giới thiệu G6+.

LG ra mat G6+ bo nho 128GB, mau sac va tinh nang moi cho G6 - Anh 1

LG G6+ khác biệt so với G6 ở bộ nhớ trong 128GB và tính năng sạc không dây (tại vài quốc gia), trước đó vốn chỉ có mặt trên G6 bản Mỹ, bộ nhớ 64GB. LG G6+ mới cũng có tai nghe chất lượng cao đến từ B&O Play.

LG G6+ có các màu đen, xanh nước biển và vàng. Trong khi đó, G6 cũng được bổ sung 2 màu mới là xanh nước biển và vàng.

LG ra mat G6+ bo nho 128GB, mau sac va tinh nang moi cho G6 - Anh 2

Hãng điện tử Hàn Quốc còn giới thiệu một loạt cải tiến phần mềm mới cho dòng G6, bao gồm Face Print, Low Power Consumption, Covered Lens. Face Print thú vị nhất do tính năng này sử dụng nhận diện khuôn mặt để cho phép người dùng mở khóa điện thoại trong chưa đầy 1 giây bằng cách giữ thiết bị ngay trước mặt bạn. Cảnh báo Covered Lens giúp người dùng tránh che mất camera G6 để lộ một phần ngón tay trong khung hình, trong khi Low Power Consumption giảm lượng điện năng tiêu thụ của điện thoại. Theo LG, các tính năng mới đều cập bến mọi model G6 trong bản cập nhật phần mềm.

Theo LG, nâng cấp mới cùng G6+ sẽ lần lượt tung ra tại từng thị trường. Tại Hàn Quốc, dự kiến model mới bán ra từ đầu tháng 7. Chưa có thông tin về giá bán sản phẩm.

Du Lam (Theo PhoneArena)