LG U được coi là phiên bản kế nhiệm của Nexus 5X, được phát hành tại thị trường Hàn Quốc.

LG U ra mat tai Han Quoc voi thiet ke giong Nexus 5X - Anh 1

LG U sở hữu thiết kế giống Nexus 5X

Với việc ra mắt Google Pixel và Google Pixel XL , gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức khai tử dòng sản phẩn Nexus. Dường như vẫn còn lưu luyến phiên bản Nexus 5X, nhà sản xuất Hàn Quốc LG đã quyết định ra mắt sản phẩm mới kế tiếp phiên bản này. Sản phẩm mang tên LG U , được công bố tại chính quê hương Hàn Quốc.

Giống như Nexus 5X , smartphone mới của LG được trang bị màn hình 5,2 inch với độ phân giải Full HD, tích hợp RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Sản phẩm cũng sở hữu kích thước và khối lượng gần như giống hệt với Nexus 5X.

Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm là LG U được nâng cấp với nhiều tính năng ấn tượng hơn. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc đã trang bị cho LG U vi xử lý lõi 8 với xung nhịp 1,14 GHz, pin có dung lượng 3.000 mAh và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Sản phẩm còn được tích hợp camera sau 13MP, hỗ trợ đèn Flash LED và camera trước có độ phân giải lên tới 8MP. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Marshmallow.

Dự kiến, LG U sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc với giá 340 USD thông qua nhà phân phối độc quyền LG U+, nhà mạng lớn thứ ba tại Hàn Quốc. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và hồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của LG U:

LG U ra mat tai Han Quoc voi thiet ke giong Nexus 5X - Anh 2

LG U ra mat tai Han Quoc voi thiet ke giong Nexus 5X - Anh 3

LG U ra mat tai Han Quoc voi thiet ke giong Nexus 5X - Anh 4