LG Zero vừa ra mắt. Với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, cùng camera selfie 8MP chụp ảnh đẹp, smartphone này có xu hướng hấp dẫn nữ giới.

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 1

>> Oppo ra mắt smartphone giá rẻ dành cho phái đẹp

Ban đầu, smartphone này có tên gọi là Class và chỉ được bán ở Hàn Quốc và Ý. Tuy nhiên, có vẻ như Class khá thành công nên LG vừa "tái ra mắt" nó tại Đài Loan và có kế hoạch sẽ phân phối tới châu Âu, châu Á, Mỹ Latin... với tên gọi quốc tế là Zero.

Zero có kiểu dáng khá bắt mắt với thân vỏ kim loại nguyên khối và chỉ dày 7,4mm. Màn hình của máy có kích thước 5 inch, đạt độ phân giải HD và 2 cạnh dọc được vê cong 2,5D. Phần cứng được trang bị ở mức khá gồm: vi xử lý Snapdragon 410, RAM 1,5GB, bộ nhớ 16GB (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ microSD), camera trước 8MP, camera sau 13MP và pin 2.040mAh.

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 2

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 3

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 4

Với những thông số cấu hình khá, kiểu dáng bắt mắt và tính năng chụp selfie đẹp nhờ camera trước 8MP, Zero sẽ hấp dẫn nhóm khách hàng nữ giới. Máy chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.1 Lollipop.

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 5

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 6

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 7

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 8

LG Zero ninh phu nu voi camera selfie 8MP - Anh 9

LG công bố giá bán của Zero tại châu Âu là khoảng 316USD. Máy sẽ được bán ra trong tuần này tại Đức, Nga và Singapore... ngay sau đó sẽ có mặt tại nhiều thị trường châu Á.

Theo Phonearena

Việt Đức