Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Liam Payne tái hợp tình cũ sau 10 năm chia tay

Trong vòng một tháng, Liam Payne đã được nhắc tên cùng ba người phụ nữ. Cô gái gần nhất đi chơi với anh là Danielle Peazer, tình cũ của nam ca sĩ.

Ngày 26/6, Daily Mail đưa tin Liam Payne và tình cũ Danielle Peazer tái hợp sau 10 năm chia tay. Cặp ca sĩ - vũ công được nhìn thấy rời khách sạn ở London, Anh vào lúc 3h sáng. Trước đó, họ tiệc tùng vui vẻ với nhau.

Theo báo Anh, Payne và Peazer cùng ngồi ở ghế sau trong xe hơi do tài xế riêng cầm lái. Khi bắt gặp paparazzi, Peazer cúi mặt né tránh trong khi cựu thành viên One Direction tỏ thái độ bất ngờ.

Nguồn tin tiết lộ: "Liam luôn có tình cảm mãnh liệt với Danielle và anh rất đau khổ trong thời gian sau chia tay. Dù từng kết thúc mối quan hệ tốt đẹp, họ của hiện tại lại đang tận hưởng thời gian bên nhau".

Phản ứng của Liam Payne và Danielle Peazer khi được bắt gặp đi chơi cùng nhau. Ảnh: Daily Mail.

Phản ứng của Liam Payne và Danielle Peazer khi được bắt gặp đi chơi cùng nhau. Ảnh: Daily Mail.

Liam Payne và vũ công Danielle Peazer yêu nhau trong thời gian Payne mới gia nhập nhóm One Direction năm 2010. Đến năm 2012, họ chia tay. Nguyên nhân được cho là nam ca sĩ quá bận rộn công việc, không có thời gian chăm sóc bạn gái.

Trong cuộc phỏng vấn tháng 10/2012, Payne thừa nhận anh rất đau khổ khi xa Peazer. "Tôi buồn thực sự khi phải chia tay Peazer. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, nhưng thật không may, đôi khi mọi thứ không diễn ra nhưng chúng ta muốn", anh bày tỏ.

Theo Daily Mail, thông tin Payne và Peazer tái hợp xuất hiện sau 3 tuần Payne tay trong tay với người mẫu Aliana Mawla (24 tuổi) tại sân bay Heathrow, London. Lúc đó, Mawla bị chỉ trích là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của Payne và hôn thê Maya Henry, khiến họ đổ vỡ.

 Ba tuần trước, cựu thành viên One Direction còn tay trong tay với ngôi sao mạng xã hội Aliana Mawla. Ảnh: Daily Mail.

Ba tuần trước, cựu thành viên One Direction còn tay trong tay với ngôi sao mạng xã hội Aliana Mawla. Ảnh: Daily Mail.

Payne thừa nhận anh không giỏi duy trì các mối quan hệ. Qua nhiều lần hẹn hò, nam ca sĩ không rút được kinh nghiệm và liên tục khiến người khác rời xa mình.

"Tôi thấy bế tắc với những điều đã xảy ra. Câu nói 'điều tốt nhất cho cả hai ta' chỉ là thứ mơ hồ. Tôi hy vọng cô ấy hạnh phúc", nam ca sĩ nói thêm.

Quốc Minh