Lịch comeback của gà cưng nhà YG trong năm 2019 đã được công bố

Gốc
iKON, Black Pink, Winner đều đã có lịch trình cụ thể hết rồi nhé. Vào đọc để biết thêm chi tiết nào

Mới đây, chủ tịch YG đã đưa ra thông báo chính thức về lịch comeback của hàng loạt gà cưng như iKON, Black Pink, Winner,.... Sau một năm 2018 thành công cũng lắm mà thị phi cũng nhiều, có vẻ như đến bây giờ YG mới chính thức bắt tay vào làm việc thật sự.

1. iKON

Mở đầu năm 2019 đối với iKON sẽ là hàng loạt fanmeeting được tổ chức. Tháng 5 sẽ là màn ra mắt hoành tráng của unit B.I và Bobby. Quá trình thu âm cho album đã hoàn tất và đang chuẩn bị quay MV. Trưởng nhóm B.I cũng thông báo thêm rằng có thể iKON sẽ comeback sau khi unit ra mắt, khoảng mùa đông và các thành viên hiện đang làm việc rất chăm chỉ cho màn ra mắt này.

Mở màn năm 2019 của iKON sẽ là B.I và Bobby

Sau một năm hoạt động không ngừng nghỉ, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của iKON

Nếu đến tháng 5 uint của B.I và Bobby chính thức được ra mắt thì đây sẽ là unit đầu tiên của iKON được thành lập. Trước đó, B.I và Bobby đã cùng nhau thực hiện ca khúc "Anthem" và được fan hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Nhiều người cũng dự đoán album của cặp đôi sẽ mang âm hưởng hip hop nặng như "Anthem" chứ không nhẹ nhàng như các ca khúc khác của nhóm.

Sau "Anthem", fan hâm mộ đang cực kì phấn khích trước sự kết hợp của B.I và Bobby

2. Black Pink

Mở đầu năm 2019 hoành tráng bằng hàng loạt lịch trình tại Mỹ như xuất hiện trên "Good morning America",... nhiều fan hâm mộ cho rằng YG đang xúc đẩy kế hoạch Mỹ tiến cho các cô gái vàng của mình. Thêm vào đó, Black Pink cũng sẽ có màn comeback vào tháng 3 tới và vô cùng bận rộn với lịch trình và concert ở Châu Âu vào nửa cuối tháng 5/2019.

Black Pink sẽ là người đảm nhận thực hiện tham vọng Mỹ tiến của YG?

3. Winner

Đáng lẽ ra Winner sẽ comeback vào tháng 5 tới thế nhưng lịch đã bị dời lại do lịch trình đi tour của các thành viên. Cùng với đó các thành viên cũng muốn có thêm thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho các sản phẩm của mình bằng cách sáng tác thêm 1 - 2 ca khúc mới. Trong album comeback lần này cũng sẽ bao gồm các ca khúc solo của các thành viên Jinwoo và Seung Hoon. Cũng trong năm nay solo album của Seungyoon sẽ ra mắt và Mino sẽ trở lại sau sự thành công của "Fiancé".

Winner đánh dấu sự trở lại hoành tráng của cả nhóm và kế hoạch solo của các thành viên

Tuy đã chuẩn bị cho một solo album từ năm ngoái nhưng đến năm nay, Seungyoon mới có thể cho ra mắt. Thời gian cụ thể vẫn chưa xác định vì anh chàng vẫn đang bận rộn cùng sáng tác ca khúc mới cho cả nhóm

Các nghệ sĩ khác của YG như Lee Hi, Lee Soo Hyun (AKMU), CL sẽ có kế hoạch comeback cụ thể trong các thông báo sau. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ cũng bày tỏ thái độ "hoài nghi" với kế hoạch này vì YG nổi tiếng là công ty chuyên hứa nhăng hứa cuội và dùng lịch "sao hỏa". Cùng với đó những nghệ sĩ khác như One vẫn chưa có được kế hoạch nào sau quãng thời dai dài đóng băng hoạt động khiến nhiều người giận dữ

Hoàng tử One vẫn "biệt tăm" trong kế hoạch 2019 của YG

Daisy