Lịch phát sóng, diễn biến phim 'Về nhà đi con' tập 32 trên VTV1

Gốc
Lịch phát sóng, diễn biến phim 'Về nhà đi con' tập 32 trên VTV1: Huệ không thể chịu đựng được thêm nữa và cô đã quyết định ly dị với Khải để giải thoát cho cả hai...

"Về nhà đi con" tập 32: Huệ quyết định ly dị

Diễn biến tập 31 "Về nhà đi con" là những xung đột đỉnh điểm giữa Khải và Huệ khi anh ta phát hiện Huệ qua đêm với Thành - người yêu cũ. Không giữa được bình tĩnh, Khải đã cư xử thô lỗ với Huệ. Tuy nhiên, Huệ đã không còn là Huệ của ngày xưa nữa. Lần này cô kiên quyết chống cự lại Khải, đẩy gã chồng vũ phu ra và tuyên bố: "Sống mà làm khổ nhau thế này thì ly dị đi" khiến Khải đứng hình.

"Về nhà đi con" tập 32 sẽ là câu chuyện của Vũ và Thư, có vẻ như vấn đề giữa hai người đã có những chiều hướng thay đổi khi bạn của Vũ cho rằng anh đã có tình cảm với Thư nhưng không chịu thừa nhận điều đó. Mặt khác, bố mẹ Vũ đã quyết định ngày giờ kết hôn của hai người và yêu cầu anh thực hiện.

Vũ không còn phản kháng quyết liệt như những lần trước, có phải vì anh thực sự đã yêu Thư?

Thư đã nói rằng Huệ chỉ có thể qua đêm với người mình yêu nhất khi biết chuyện giữa chị gái mình và Thành. Liệu những gì Thư nói có phải là sự thật? Huệ sẽ quyết định lựa chọn người mình yêu hay cam chịu ở bên Khải. Liệu rằng Khải có chấp nhận ly dị với Huệ hay sẽ làm gì khác?

Chờ đón tập 32 "Về nhà đi con" phát sóng ngày 27/5 trên kênh VTV1

Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Thu Thùy