Lịch phát sóng chương trình 'Tường lửa' trên VTV

Gốc
Lịch phát sóng Gameshow 'Tường lửa' do công ty Aqua Blue và Đài truyền hình Việt Nam thực hiện dưới sự đồng hành của Ví điện tử MoMo chính thức được lên sóng VTV3 từ ngày 18/7/2019.

Lịch phát sóng chương trình "Tường lửa" 2019

"Tường lửa" là tên gọi phiên bản Việt của gameshow đình đám The Wall đến từ Mỹ. Chương trình đã thành công ở hơn 30 quốc gia. Gameshow có tính tổng giá trị tiền thưởng cao nhất từ trước đến nay, ước tính lên đến 72 tỷ đồng.

Đây là lần đầu một gameshow truyền hình được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo và cũng là lần đầu tiên khán giả được tham gia tương tác cùng người chơi gameshow trên một ứng dụng tài chính.

Khi chương trình phát sóng, người chơi mở Ví MoMo, nhấp vào icon "Tường lửa" để chơi ngay. Phần thưởng khi chơi "Tường lửa" trên Ví MoMo lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi số, chia thưởng ngay sau mỗi vòng và người chơi có thể lựa chọn chơi tiếp hoặc lấy tiền thưởng ngay.

Gameshow "Tường lửa" được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp. MC Trường Giang cùng hai người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp cho đến vỡ òa trong hạnh phúc, hay những pha "đau tim" đến nghẹt thở của người chơi sẽ lôi cuốn khán giả, mang đến những cảm xúc lạ lẫm chưa từng có.

Với bức tường cao tương đương tòa nhà 4 tầng, gameshow "Tường lửa" cực kỳ khó dự đoán với hàng triệu kết quả khác nhau. Một quả bóng được thả rơi từ trên đỉnh tường, nảy qua các chốt chặn trước khi rơi xuống một trong 15 khe giải thưởng tiền mặt từ 1.000 đồng đến 500 triệu đồng.

Trải qua 4 vòng thi, người chơi không chỉ thể hiện kiến thức mà còn phải hiểu ý đồng đội và có những quyết định chuẩn xác để bảo toàn số tiền hoặc ký vào bản giao ước định mệnh chấp nhận mức tiền an toàn sau khi kết thúc trò chơi. Từ format thú vị này, người chơi có thể trở thành tỷ phú sau một đêm duy nhất.

Lịch phát sóng chương trình "Tường lửa" 2019

Tại Việt Nam, chương trình này chính thức phát sóng trên VTV3 vào lúc 20 giờ 30 liên tiếp mỗi thứ 5 hàng tuần.

Tham gia chương trình, ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, người chơi là những nhân vật được khán giả biết đến và yêu mến như: Cặp đôi hot streamer Pew Pew – VirusS, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa – Tấn Phát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Cát Tường – Tiết Cương, Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm hay cặp đôi “làn sóng xanh” Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy, …

“Tường lửa” không chỉ là một chương trình giải trí. Số tiền thưởng từ chương trình sẽ được người chơi công bố dùng cho mục đích cá nhân hoặc được khuyến khích sử dụng cho những hoạt động xã hội mang tính cộng đồng.

Tin nên đọc: