Lịch phát sóng 'Những nhân viên gương mẫu' tập 2: Bà mẹ chồng 'siêu phức tạp' của Liên đã xuất hiện

Gốc
'Những nhân viên gương mẫu' tập 2 đã xuất hiện bà mẹ chồng 'siêu phức tạp' của Liên. Khi nghi ngờ con dâu có quan hệ ngoài luồng đã đến tận cơ quan của con để tìm hiểu.

"Những nhân viên gương mẫu" tập 2

Preview "Những nhân viên gương mẫu" tập 2

Ở tập 1, “Những nhân viên gương mẫu” đã xuất hiện những màn đấu đá nhau. Dù chưa đến mức nghiêm trọng nhưng đã hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn. Đặc biệt là cuộc đối đầu giữa bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương) đã bắt đầu ngay từ tập đầu tiên.

Trong trích đoạn tập 2, bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) gây chú ý khi xuất hiện với phong cách bà mẹ chồng “siêu phức tạp” của Liên (Thu Trang). Một lần bắt gặp con dâu đi cùng với người đàn ông lạ mặt có những cử chỉ rất thân mật nên nghi ngờ con dâu có quan hệ ngoài luồng. Vì thế, bà tìm đến tận cơ quan của con để thăm dò tin tức. Khi bảo vệ cơ quan nói là nếu là mẹ chồng Liên thì được nghe nhiều rồi bà tỏ ra rất tức giận và nói mỉa mai: “Hóa ra con dâu tôi cũng ít chuyện thật”.

Bà Phương - bà mẹ chồng "siêu phức tạp" đã xuất hiện

Trong một diễn biến khác, Liên hẳn không phải là một trong “Những nhân viên gương mẫu” trong mắt trưởng phòng Nguyệt. Liên tỏ ra rất thẳng tính, không chịu nể nang trưởng phòng khi trưởng phòng nói gì cũng đưa ra lý lẽ bắt bẻ. Sức chịu đựng có hạn, Nguyệt bực tức nói Liên lần sau có thể lên thẳng phòng phó Tổng biên tập mà làm việc.

Liên không hề tỏ ra là cô nhân viên dễ bảo

Preview dài hơn hai phút nhưng chỉ có hai phân cảnh chính. Câu chuyện về chốn công sở sẽ tiếp tục với những tình tiết bi hài trong công việc, mối quan hệ đồng nghiệp và cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu phức tạp của nhà Liên. Tập 2 của “Những nhân viên gương mẫu” sẽ phát sóng lúc 21h tối 14/8 trên kênh VTV1.

Thanh Thúy