Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn

Gốc
Là tên tuổi lớn của ngành điện ảnh những năm 60, ngoài khả năng diễn xuất, Audrey Hepburn còn nổi tiếng với lịch sử tình trường dài dằng dặc của mình.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 1

1. James Hanson: Sau khi quay bộ phim điện ảnh đầu tiên "Roman Holiday", Audrey Hepburn đã kết hôn với doanh nhân giàu có người Anh James Hanson.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 2

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tiên nhanh chóng lụi tàn chỉ sau một năm.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 3

2. Mel Ferrer: Sau sự thành công của "Roman Holiday", lúc này Hepburn đã là một ngôi sao lớn . Trong một bữa tiệc của giới điện ảnh năm 1953 cô đã quen với Mel Ferrer - một diễn viên, đạo diễn phim nổi tiếng.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 4

Đến cuối năm 1954, hai người chính thức kết hôn, lễ cưới được diễn ra ở Thụy Sĩ.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 5

Đến tháng 6 năm 1960, Audrey Hepburn sinh hạ đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, họ chỉ sống hạnh phúc được thêm sáu năm và chính thức đường ai nấy đi vào tháng 11/1968.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 6

3. William Holden: Khi tham gia vào bộ phim "Sabrina" cùng với nam diễn viên William Holden, Hepburn đã nảy sinh tình cảm với bạn diễn và chính thức ngoại tình trong khi đang đường đường chính chính với chồng Mel Ferrer.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 7

Hepburn và Holden đã bí mật yêu nhau trong suốt quá trình quay bộ phim "Sabrina".

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 8

Tuy nhiên, tình yêu của họ chấm dứt khi chưa kịp tiến tới hôn nhân. Được biết lý do dẫn đến chia tay vì Holden không thể sinh con, trong khi Hepburn thì mong chờ điều đó. Vậy nên, Audrey Hepburn đã quyết định quay lại với Mel.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 9

4. Robert Anderson: Khi đóng phim "The Nun's Story", Hepburn trở nên gần gũi với nhà biên kịch Robert Anderson. Theo một vài nguồn tin, cũng thời điểm đó, chồng cô Ferrer có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, dẫn đến việc Hepburn quyết định đến với Anderson.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 10

4. Andrea Dotti: Khi đã li dị với Ferrer, cuộc tình chớp nhoáng với Robert Anderson cũng chẳng được bao lâu, Hepburn một lần nữa kết hôn với bác sĩ thần kinh học Andrea Dotti khi quen nhau trên một chuyến tàu.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 11

5. Ben Gazzara: Sau khi rời khỏi Hollywood gần một thập kỷ, Hepburn trở lại trong phim "Bloodline" và đóng cặp với Ben Gazzara. Một lần nữa cô lại ngoại tình với bạn diễn của mình.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 12

Đến năm 1981, hai người tiếp tục đồng hành trong một bộ phim khác. Tuy nhiên, lần này Hepburn đã có tình mới là Robert Wolders.

Lịch sử tình trường với sáu người đàn ông của Audrey Hepburn - Ảnh 13

6. Robert Wolders: Năm 1980, Hepburn sa vào lưới tình với doanh nhân kiêm diễn viên người Hà Lan Robert Wolders. Đó cũng là mối tình cuối cùng của Hepburn cho đến khi cô qua đời vào năm 1993./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới