Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lịch thi đấu bán kết Cúp quốc gia 2022

Vòng bán kết sẽ thi đấu 1 trận duy nhất và theo mã số bốc thăm trước đó. Dưới đây là lịch thi đấu bán kết Cúp quốc gia 2022.

Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp quốc gia 2022.

Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp quốc gia 2022.

Theo lịch thi đấu bán kết Cúp quốc gia 2022, hai trận bán kết đều diễn ra cùng 18 giờ vào ngày 23/11. Như vậy, vòng bán kết sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc V-League 2022 được 4 ngày.

Trước đó, vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2022 đã kết thúc với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hoàng Anh Gia Lai mặc dù được đánh giá cao hơn Sài Gòn FC, nhưng đã để đối thủ cầm hòa trong 90 phút với tỷ số 1-1 và phải nhờ tới lượt penalty cân não mới có thể có được tấm vé vào vòng bán kết.

Một trận đấu khác cũng phải phân định thắng thua trên loạt đấu súng là Viettel FC với Bình Định. Ở loạt sút luân lưu, Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng giúp đội bóng đất Võ giành chiến thắng 5-3 để vào bán kết.

Hai trận đấu phân định thắng thua là Hà Nội FC thắng 5-0 trên sân Bình Phước, Thanh Hóa đánh bại Bà Rịa-Vũng Tàu với tỉ số 3-1.

Bán kết Cúp quốc gia 2022 là cuộc so tài của Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC, Bình Định - Thanh Hóa. Vòng bán kết sẽ thi đấu 1 trận duy nhất và theo mã số bốc thăm trước đó, hai đội chủ nhà sẽ là Hoàng Anh Gia Lai và Topenland Bình Định.

Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai từng nhiều lần vô địch Cúp quốc gia trong khi Thanh Hóa và Bình Định FC chưa từng lên ngôi vô địch ở giải đấu này.

Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp Quốc gia 2022:

Tháng 11/2022: Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội (On Football)

Tháng 11/2022: Thanh Hóa - Bình Định (On Football).

Quốc Bảo