Lịch thi đấu Bán kết US Open 2013: Chờ đợi bất ngờ!

Gốc
Ở ngày thi đấu thứ 12 US Open 2013, 4 tay vợt nữa xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Bán kết để tranh 2 suất vào trận xác định ngôi hậu. Victoria Azarenka (2) sẽ ra sân trước gặp tay vợt người Ý - Flavia Pennetta; trận cầu đinh sẽ diễn ra sau đó khi Serena Williams (1) đại chiến với Li Na (5).

Cuộc chiến giữa tay vợt nước chủ nhà - Serena Williams (1) với đại diện của quốc gia đông dân nhất thế giới (Trung Quốc) - Li Na được xem là cuộc trận cầu hấp dẫn & nhiều hứa hẹn nhất nội dung Đơn Nữ (tính đến thời điểm hiện tại), ngoài ra, trận đấu này được xem là trận cầu 62 tuổi (2 tay vợt cùng 31 tuổi). ĐKVĐ Serena đang đạt phong độ rất cao, hiện tại cô em nhà Williams vẫn chưa để thua 1 set đấu nào & chỉ để thua 13 game trong 5 trận đấu vừa qua.

Cả 2 tay vợt đã từng gặp nhau 9 lần trước đây, Serena giành 8 trận thắng & chỉ để thua 1. Mọi thứ đang ủng hộ nhà ĐKVĐ, vậy đâu là cơ hội của Li Na? Tay vợt hạt giống số 5 nếu duy trì được sự ổn định trong lối chơi thì cơ hội sẽ đến. Liệu sau khi ĐKVĐ nội dung Đơn Nam - Andy Murray bật bãi, nhà vô địch Đơn Nữ tiếp tục dừng bước trước Vòng Chung kết. Câu trả lời sẽ có khi rạng sáng nay, 2 tay vợt sẽ ra sân sau cuộc chiến giữa Azarenka & Pennetta.

Tương tự Serena, Azarenka cũng có khởi đầu khá thuận lợi & chỉ gặp chút khó khăn tại Vòng 4 với Ana Ivanovic. Nhưng đối thủ của Azarenka tại Bán kết lần này chỉ là tay vợt người Ý - Pennetta, xét về đẳng cấp cũng như thành tích, đàn em Vika ăn đứt đàn chị Pennetta. Nhưng Vika cũng nên nhớ, Pennetta chính là ngựa ô của US Open năm nay, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Lịch thi đấu US Open 2013 ngày 06/09:

US Open 2013 Sân
thi đấu
Thời
gian
(Giờ VN)
Nội
dung
Trận đấu
Arthur Ashe #00h45
07/09 Đơn Nữ Flavia Pennetta vs Victoria Azarenka (2)
Tiếp Serena Williams (1) vs Li Na (5)

HuuThang (tennis247)

Tin nóng

Tin mới