Lịch thi đấu đoàn Việt Nam tại AIMAG ngày 1: Futsal lâm trận

Gốc
(Tin thể thao) Đoàn Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại Đại hội thể thao & võ thuật trong nhà châu Á (AIMAG) với sự ra quân của đội tuyển futsal nam Việt Nam vào lúc 18h45.

Tuyển futsal nhập trận, đối đầu Đài Bắc (TQ)

Đại hội thể thao trong nhà & võ thuật châu Á (AIMAG) 2017 sẽ khởi đầu trong ngày 16/9 với các trận đấu ở môn futsal. Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có trận đấu gặp Đài Bắc (Trung Quốc) vào lúc 18h45 (giờ Việt Nam).

Lịch thi đấu đoàn Việt Nam tại AIMAG ngày 1: Futsal lâm trận - Ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu Đài Bắc (Trung Quốc) vào lúc 18h45 hôm nay (giờ Việt Nam)

Tuyển futsal Việt Nam đã có mặt ở Turkmenistan từ ngày 13/9 và hiện đang ở trạng thái tâm lý ổn định trước giờ thi đấu. HLV trưởng Miguel Rodrigo cho biết mục tiêu của đội tuyển ở AIMAG là lọt vào top 4, và trước hết họ cần vượt qua bảng A với sự góp mặt của Đài Bắc (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Quần đảo Solomon và đội chủ nhà Turkmenistan.

Tuyển futsal nam Việt Nam không có thành tích tốt trong quá khứ ở các kỳ đại hội AIMAG, khi từng bị loại ở vòng bảng trong cả 3 lần dự đại hội trước đây vào các năm 2007, 2009 và 2013. Tuy nhiên futsal Việt Nam đã tiến bộ đáng kể trong những năm trở lại đây và thậm chí dự World Cup futsal năm 2016, do đó mục tiêu vào top 4 đã được đặt ra.

“Nữ hoàng tốc độ” Tú Chinh được thưởng trước giờ lên đường

Trước khi đến Turkmenistan để thi đấu ở AIMAG 5, VĐV điền kinh Lê Tú Chinh đã nhận được một món quà lớn từ Liên đoàn Điền kinh TP.HCM lẫn Trung tâm thể dục thể thao Thống Nhất. Hai đơn vị đã tuyên dương thành công của Tú Chinh ở SEA Games 29 với 10 triệu đồng tiền mặt mỗi đơn vị.

Tú Chinh được kỳ vọng sẽ đoạt HCV ở nội dung điền kinh trong nhà 60m nữ tại AIMAG 5. Cô cùng với Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ) và Lê Quang Liêm (cờ vua) là những hy vọng huy chương lớn nhất của đoàn Việt Nam ở AIMAG và do đó đã được ngành thể thao rót tiền đầu tư trọng điểm.

Q.D (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới