Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp VCK World Cup Futsal 2016

Gốc
Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp VCK World Cup Futsal 2016.

VCK World Cup Futsal 2016 diễn ra từ ngày 11/9 đến 2/10 tại Colombia. Để chuẩn bị cho giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam đã có mặt và có buổi tập đầu tiên tại thành phố Cali, Colombia.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp VCK World Cup Futsal 2016 - Ảnh 1

ĐT Futsal Việt Nam tập luyện tại Cali, Colombia

Trong buổi tập hôm qua, HLV Bruno chủ yếu cho đội tập hồi phục sau trận đấu tiêu hao thể lực khá nhiều với tuyển Argentina ngày 3-9 cũng như hành trình di chuyển sau đó. Mặc dù chỉ đăng ký 2 thủ môn nhưng theo trưởng đoàn Trần Anh Tú thì đội vẫn mang sang Colombia cả 3 thủ môn để phòng ngừa trường hợp chấn thương. Cả 3 thủ môn đều phải tập các bài tập như nhau, không phân biệt có được đăng ký hay không.

Song song với việc đội tuyển đến Colombia, trọng tài futsal FIFA Trương Quốc Dũng cũng đã đến đây từ ngày 4-9, anh cũng được bố trí ở thành phố Cali, nhưng khác với khách sạn của đội.

Hôm nay, đội tiếp tục tập luyện nhưng được chuyển sang buổi sáng. Buổi chiều sẽ có cuộc họp với FIFA để được phổ biến những quy định của giải cũng như kiểm tra toàn bộ các giấy tờ của đội.

Theo lịch thi đấu được công bố, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp Guatemala vào sáng sớm ngày 12/9 tới. Đây là đối thủ được đánh giá vừa miếng để đoàn quân HLV Bruno giành trọn 3 điểm trong mục tiêu giành vé vào vòng 16 đội tại giải đấu này. Theo quy định của BTC thì 2 đội mạnh nhất mỗi bảng cùng với 4 đội thứ 3 cao điểm nhất giành vé đi tiếp.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp VCK World Cup Futsal 2016 - Ảnh 2

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp VCK World Cup Futsal 2016

Hoàng Nam

Tin nóng

Tin mới