Lịch thi đấu vòng 13 V-League: HAGL đối đầu Than Quảng Ninh

Gốc
Ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, trong khi HAGL phải đụng độ với Than Quảng Ninh, thì một Hà Nội đang 'bấp bênh' sẽ có chuyến làm khách trên sân của đội bóng đang đứng cuối bảng - Sông Lam Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00

Hà Nội FC đang đứng trước nguy cơ xuống nhóm tám đội thi đấu trụ hạng. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Ở vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, trong khi HAGL phải đụng độ với Than Quảng Ninh, thì một Hà Nội đang “bấp bênh” sẽ có chuyến làm khách trên sân của đội bóng đang đứng cuối bảng - Sông Lam Nghệ An.

V-League 2021 chỉ còn một vòng đấu cuối cùng trước khi khép lại giai đoạn 1. Ở vòng 13 diễn ra ngày 7-5 tới đây, đội đầu bảng HAGL sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Bên cạnh đó, đội bóng này cũng sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ trụ cột Nguyễn Công Phượng do đã nhận đủ ba thẻ vàng.

Trong khi đó, các nhà đương kim Á quân - CLB Hà Nội sẽ phải hành quân tới làm khách trên sân Vinh của Sông Lam Nghệ An. Nhiệm vụ của Văn Quyết và các đồng đội trong trận đấu tới đây là buộc phải giành trọn vẹn ba điểm để nuôi hy vọng vào Top 6.

Lịch thi đấu vòng 13.

Các nhà ĐKVĐ Viettel sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng cần có được ba điểm để tiếp tục bám đuổi HAGL trên bảng xếp hạng.

Ban điều hành sắp xếp hai lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1 V-League 2021 thi đấu cùng giờ là có chủ đích hợp lý, điều này khiến cho cả 14 đội nếu muốn hoàn thành mục tiêu của mình thì phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không thể trông chờ vào những yếu tố bên ngoài.

Sau vòng đấu thứ 13, Top 6 và Top 8 cũng sẽ được xác định để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải.

Bảng xếp hạng tạm thời.

ML

Nguồn Nhân Dân https://nhandan.com.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-vong-13-v-league-hagl-doi-dau-than-quang-ninh-644496/