Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lịch thi đấu vòng 24 V-League 2022: Hà Nội FC đại chiến Viettel FC

Cập nhật lịch thi đấu vòng 24 V-League 2022 với tâm điểm là cuộc đại chiến giữa Hà Nội FC và Viettel FC, diễn ra trên sân Hàng Đẫy.

Với việc sở hữu 35 điểm, Viettel FC đã gần như hết cơ hội đua tranh ngôi vô địch. Trong khi đó, Hà Nội FC đang nắm chắc lợi thế khi sở hữu 44 điểm và vững ngôi đầu bảng xếp hạng. Trong bối cảnh V-League 2022 còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc, Hà Nội FC chỉ cần đánh bại Viettel FC là sẽ tiến gần hơn tới chức vô địch.

Với tâm lý thoải mái, nhiều người tin rằng Hà Nội FC sẽ hoàn thành mục tiêu; trong khi đó Viettel FC dù thất thế nhưng cũng muốn chứng tỏ họ là tập thể không dễ buông xuôi. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19 giờ 15 phút ngày 9-11, được trực tiếp trên các kênh: VTV5, Next Sports, On Football.

 Trận Hà Nội FC gặp Viettel FC là tâm điểm của vòng 24 V-League 2022. Ảnh: CÔNG DŨNG

Trận Hà Nội FC gặp Viettel FC là tâm điểm của vòng 24 V-League 2022. Ảnh: CÔNG DŨNG

Trận hòa tai hại trước Hoàng Anh Gia Lai do lỗi của trọng tài mới đây đã khiến Topenland Bình Định gần như hết cơ hội đua vô địch với Hà Nội FC. Dù vậy, trận gặp Sông Lam Nghệ An vào lúc 18 giờ chiều 9-11 có tính chất quan trọng trong việc phân định tốp 3 V-League 2022. Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An cũng đặt mục tiêu giữ vững tốp 5.

Xét theo cục diện hiện tại, chỉ Hải Phòng FC là còn cửa đua vô địch với Hà Nội FC. Tuy nhiên, đội bóng đất Cảng đang gặp bất lợi khi kém Hà Nội FC 2 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận. Hơn nữa, thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm được dự báo là có chuyến làm khách khó khăn trên sân của Nam Định FC. Hiện Nam Định FC đang đua trụ hạng và rất "khát điểm".

 Lịch thi đấu vòng 24 V-League 2022.

Lịch thi đấu vòng 24 V-League 2022.

Theo lịch thi đấu vòng 24 V-League 2022 còn có những cặp đấu hấp dẫn như: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh-Hoàng Anh Gia Lai, Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh-SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương-Đông Á Thanh Hóa.

HOÀI PHƯƠNG