Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud

Gốc
Hãng sổ viết tay Moleskine sẽ bắt tay với Google Calendar và iCal của Apple để mang đến tiện ích đồng hóa các kế hoạch và lịch hẹn viết tay tới tài khoản Google hoặc iCloud. Gía của một bộ sản phẩm thông minh là 199 USD sẽ được ra mắt vào 12/9 tới.

Với một số người ưa chuộng việc viết tay hơn là sử dụng bàn phím thì các sản phẩm sổ tay Moleskine luôn được yêu thích vì chất lượng giấy và các biểu tượng icon sinh động như dùng trên máy tính. Không những thế, sản phẩm bút điện tử Livescribe đi kèm với sổ có thể tích hợp trực tiếp lên màn hình thiết bị thông minh.

Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud - Ảnh 1

Sổ tay Moleskine và các icon giấy.

Bằng những tiện ích này, mới đây Moleskine đã kết hợp với iCal (ứng dụng sắp xếp công việc) của Apple và Google Calendar để tạo ra tiện ích đồng hóa các kế hoạch và lịch hẹn viết tay tới tài khoản Google hoặc iCloud.

Bộ sản phẩm thông minh của Moleskine bao gồm một quyển sổ viết tay, bên trong là hai chiếc bookmark được thiết kế và in khá cầu kỳ cùng với một chiếc bút thông minh Livescribe.

Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud - Ảnh 2

Dữ liệu sẽ được chuyển sau khi chụp ảnh lại.

Giống như các hệ thống khác, những gì được viết bởi chiếc bút thông minh này sẽ được đồng hóa vào máy tính và điện thoại thông minh thông qua hình ảnh camera ghi lại. Nội dung đồng hóa là các cuộc họp hoặc lịch hẹn, sau khi dữ liệu viết trên giấy được chuyển vào các thiết bị sẽ hiện lên phần mềm lập kế hoạch thông minh Smart Planner. Cuối cùng, dữ liệu này sẽ tự động liên kết với tài khoản Google hoặc Apple của người dùng và báo thức đúng lịch trình đó.

Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud - Ảnh 3

Lên kế hoạch trên giấy...

Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud - Ảnh 4

...sau đó được chuyển vào phần mềm lên kế hoạch.

Lịch viết tay sẽ được lưu trực tiếp vào tài khoản Google và iCloud - Ảnh 5

...và đồng hóa tài khoản Google hoặc iCloud.

Cả bút và giấy đều nằm trong bộ sản phẩm thông minh này.

Hệ thống sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 12/9 với giá 199 USD hoặc 29 USD để mua phần mềm lập kế hoạch Smart Planner.

Trên thị trường hiện nay đang có một vài dòng sản phẩm có thể kết nối với bút thông minh Livescribe nhưng hầu như không có sản phẩm nào cung cấp tính năng đồng hóa trực tiếp sang tài khoản Google hay iCloud. Đây chính là mấu chốt của vấn đề. Đối với những người dùng luôn tận dụng thời gian và nỗ lực để viết ra điều gì đó, hệ thống vừa mang lại cho họ sự tiện lợi từ lịch kỹ thuật số, vừa tận hưởng niềm vui khi được sử dụng bút viết tay.

Quỳnh Như (theo TechCrunch)

Tin nóng

Tin mới