Liên chi hội Bộ Công an giành HCV đồng đội nam Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI

Gốc
Sáng nay (9/9), Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã diễn ra những nội dung chung kết sôi nổi, kịch tính. Chung kết, Liên chi hội Bộ Công an đã giành HCV nội dung đồng đội nam.

Sáng ngày 9/9, những nội dung cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã diễn ra sôi nổi, kịch tính tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Ở nội dung đồng đội nam, dù bị dẫn trước trong séc đấu thứ nhất, nhưng sau đó với lối chơi tấn công dồn dập Liên chi hội Bộ Công an đã lội ngược dòng chiến thắng trong 2 séc tiếp theo. Với kết quả chung cuộc 3 - 1, Liên chi hội Bộ Công an đã xuất sắc chiến chắng đội TTXVN, giành tấm HCV nội dung đồng đội nam. Như vậy, tại giải năm nay, Liên chi hội Bộ Công an 1 đã giành trọn hai tấm huy chương quan trọng nhất đó là đồng đội nam và đơn nam.

Liên chi hội Bộ Công an giành HCV đồng đội nam Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 1

Trận đấu sôi nổi giữa Liên chi hội Bộ Công An và đội TTXVN

Sau 3 ngày tranh tài, 167 vận động viên (VĐV) là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội Nhà báo, các nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên thuộc 39 cơ quan báo chí và các cấp hội nhà báo đã cống hiến cho khán giả những trận đấu bóng bàn hay và căng thẳng.

Trong ngày bế mạc diễn ra vào sáng 9/9, những tấm huy chương vàng, bạc, đồng đã lần lượt được trao cho những cá nhân, tập thể xuất sắc.

Liên chi hội Bộ Công an giành HCV đồng đội nam Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 2

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam là dịp để các nhà báo vừa rèn luyện sức khỏe vừa thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, từ đó tạo động lực giúp những người làm báo có lòng yêu nghề, đồng thời phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Liên chi hội Bộ Công an giành HCV đồng đội nam Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 3

Giải năm nay, với chất lượng, trình độ các VĐV khá đồng đều, đặc biệt có nhiều cây vợt mạnh, cộng với sự nhiệt thành đã làm nên một mùa giải thành công rực rỡ.

Vô địch nội dung đôi nam có lãnh đạo đã thuộc về Liên chi hội nhà báo đài PTTH Hà Nội và báo Hà Nội Mới; Vô địch nội dung đơn nam <45 thuộc về Liên chi hội Bộ Công an; Vô địch nội dung đơn nam lãnh đạo thuộc về Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên;Vô địch nội dung đơn nữ >45 thuộc về Trung cấp Lý luận Chính trị; Vô địch nội dung đơn nữ <45 thuộc về về Liên chi hội đài PTTH Hà Nội; Vô địch nội dung đôi nam nữ >45 thuộc về Liên chi hội đài PTTH Hà Nội...

Kim Oanh

Tin nóng

Tin mới