Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam trao 100 suất quà cho cựu TNXP Hà Tĩnh

Số quà được trao cho các TNXP của 13 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Mỗi suất quà trị giá khoảng 1 triệu đồng (500 nghìn tiền mặt cùng hiện vật và thực phẩm khác).

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 - 15/7/2022), chiều 18/7, tại Khu dích tích Quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, Đoàn công tác của Đảng bộ Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam và Chi bộ Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam đã trao 100 suất quà cho cựu TNXP Hà Tĩnh.

Đại diện Đảng bộ Vusta và Ngân hàng Agribank II Hà Tĩnh trao quà cho các cựu TNXP.

Đại diện Đảng bộ Vusta và Ngân hàng Agribank II Hà Tĩnh trao quà cho các cựu TNXP.

Ông Lê Công Lương - Phó Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học vã Kỹ thuật Việt Nam cho biết, đây là một trong những hoạt động về nguồn trong tháng 7 của đơn vị nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các cựu TNXP đã cống hiến vì đất nước.

Các suất quà được Liên hiệp hội vận động từ Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II và các doanh nghiệp: Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng, Công ty cổ phần Him Lam và Quỹ Tầm vóc Việt (Ngân hàng Bắc Á).

Dương Chiến

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/nhip-cau-yeu-thuong/lien-hiep-cac-hoi-kh-amp-kt-viet-nam-trao-100-suat-qua-cho-cuu-tnxp-ha-tinh/234845.htm